Nên triệt lông mặt ở đâu tại Cầu Giấy?

Thẩm mỹ viện Phú Xuân là địa chỉ tin cậy về triệt lông mặt nói riêng và triệt lông vĩnh viễn nói chung không chỉ ở Cầu Giấy mà còn trong cả nước. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên triệt lông mặt ở đâu thì hãy 1 lần ghé qua địa chỉ này tại Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh, Quận Cầu Giấy, Hà Nội để cảm nhận được sự hài lòng.

Phú Xuân triệt lông mặt bằng công nghệ nào?

Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện đang ứng dụng công nghệ Diode Laser vào triệt lông mặt, lông chân, tay, nách… và nhiều vị trí khác trên cơ thể cho khách hàng. Đây là công nghệ triệt lông tiên tiến nhất có nguồn gốc từ Hoa Kỳ giúp bay tận gốc các nang lông, đồng thời ngăn không cho lông quay trở lại mà còn làm sáng mịn da.

nen-triet-long-mat-o-dau-tai-cau-giay.1

Tự tin với làn da sáng mịn

Đặc biệt khi triệt lông với Diode Laser, khách hàng sẽ không có bất cứ cảm giác đau đớn khó chịu nào. Sau khi triệt lông, khách hàng có thể ra về ngay mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Đánh giá của khách hàng về dịch vụ triệt lông tại Phú Xuân

Chị Hải Anh, 35 tuổi – Bắc Giang cho biết: “Trong lúc đang băn khoăn không biết nên triệt lông mặt ở đâu thì tôi được 1 chị bạn giới thiệu đến Phú Xuân. Lúc đầu tôi còn ngại xa và nghi ngờ về hiệu quả triệt lông tại đây. Nhưng sau khi nghe chị bạn kể ra 1 loạt ưu điểm của phương pháp triệt lông mặt bằng Diode Laser tại Phú Xuân và chị ấy còn bảo “bạn chị nhiều người đã từng triệt lông ở đây và rất hài lòng nên em yên tâm”, tôi quyết định lên Hà Nội 1 chuyến xem sao. Kết quả là sau liệu trình triệt lông đến nay đã mấy năm mà lông mặt tôi chưa hề mọc lại, da mặt lại còn mịn màng, trắng sáng. Tôi rất vui và xin cảm ơn Phú Xuân nhiều.

nen-triet-long-mat-o-dau-tai-cau-giay

Tôi đã từng băn khoăn không biết triệt lông mặt ở đâu

Còn bạn Mai Liên – Cầu Giấy – Hà Nội lại có chia sẻ rất thú vị: “Mình là gái Hà Nội, lại là sinh viên Đại học nhưng thú thật là mấy cái khoản làm đẹp mình không được “sành” lắm. Chính vì vậy, dù lông mặt khá rậm, đen và bị bạn bè nói này nói kia nhưng mình cũng không biết làm thế nào để tẩy lông mặttriệt lông mặt ở đâu thì hiệu quả. Sau 1 thời gian mày mò trên mạng tìm kiếm địa chỉ làm đẹp ở Hà Nội, mình thấy nhiều người rất tin tưởng lựa chọn Phú Xuân. Tìm hiểu thêm thì được biết Phú Xuân ở Cầu Giấy và chỉ cách nhà mình chưa đầy 1km, thế mà xưa nay mình không hề để ý. Vậy là mình quyết định đến Phú Xuân triệt lông mặt ngay trong hôm đó. Hiện tại thì như bạn thấy đấy, da mặt mình vừa mịn màng, trắng sáng mà lại không có bất cứ sợi lông nào. Đúng là chỉ có Phú Xuân mới làm được điều này.

nen-triet-long-mat-o-dau-tai-cau-giay.2

Phú Xuân là địa chỉ tin cậy về triệt lông

Diode Laser hiện đang được 1 số trung tâm và cơ sở ứng dụng để triệt lông nhưng chỉ riêng Phú Xuân là địa  chỉ uy tín áp dụng thành công nhất công nghệ triệt lông này và đã nhận được sự hài lòng của đông đảo khách hàng.

Top bài viết được xem nhiều nhất:

Triệt lông vĩnh viễn

Triệt ria mép an toàn có bảo hành tại Hà Nội
Cách tẩy lông mặt hiệu quả tại nhà
Tẩy ria mép vĩnh viễn
Triệt lông mặt vĩnh viễn có hại không

 

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn