Nam giới có nên tẩy lông nách không thưa bác sĩ?

Thưa bác sĩ! Nam giới thì có nên tẩy lông nách không ạ? Em thấy hầu như đấng mày râu nào cũng để lông nách dài và rậm. Em con trai thật nhưng thấy để lông nách dài khó chịu lắm. Với lại em bị hôi nách nặng nên để càng làm cho mùi nồng nặc hơn. Xin bác sĩ cho em một lời khuyên. Em cảm ơn. (Thanh Toàn – Nghệ An)

Trả lời:

Chào bạn Thanh Toàn!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về thắc mắc của bạn là nam giới có nên tẩy lông nách không, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Như các bạn đã biết, trên cơ thể con người không thể thiếu yếu tố violong, nhất là ở vùng nách. Bởi chúng giúp điều tiết nhiệt, giữ ẩm và chống lại sự ma sát từ bên ngoài với da. Thường thì nam giới ít khi quan tâm đến việc lông thưa hay rậm nên không cần triệt lông. Chỉ có nữ giới do yêu cầu tạo sự thẩm mỹ cho làn da nên việc triệt lông tại các vùng trên cơ thể mới được chú trọng nhiều.

Nam giới có nên tẩy lông nách không thưa bác sĩ?

Nhiều đấng mày râu chọn triệt lông nách để hạn chế mùi hôi nách

Tuy nhiên, nhiều đấng mày râu do yêu cầu công việc, sở thích hoặc do bệnh lý ngoài da nên buộc phải triệt lông, nhất là lông nách. Cho nên, câu hỏi của bạn là nam giới có nên tẩy lông nách không? Chúng tôi xin được trả lời là có – trong những trường hợp đặc biệt thì việc tẩy lông nách ở đấng mày râu là rất nên làm. Ngay ở trường hợp của bạn Thanh Toàn cũng thế, nên đi tẩy lông nách. Thứ nhất là bạn không thích sự rậm rạp của lông nách. Thứ hai là việc triệt lông sẽ giúp nách bớt sự ẩm ướt, mùi khó chịu do tình trạng hôi nách gây ra. Thứ ba, triệt sạch lông sẽ giúp bạn dễ dàng sử dụng những sản phẩm khử mùi được hiệu quả hơn.

Hiện nay, tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang ứng dụng công nghệ triệt lông IPL 6G giúp loại bỏ lông hiệu quả nang lông mà không gây đau hay bất cứ biến chứng nào cho làn da. Bởi công nghệ này sử dụng tần sóng RF lưỡng cực mạnh có khả năng tiêu diệt tận gốc nang lông, đồng thời làm da tươi sáng mịn màng hơn. Đặc biệt, đội ngũ chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân có tay nghề giỏi, kinh nghiệm lâu năm có thể điều chỉnh bước sóng ở mức hợp lý giúp triệt lông nách nhẹ nhàng, không đau rát, cho kết quả cao, an toàn.

Bạn Thanh Toàn có thể gọi điện tới số 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Phú Xuân tìm hiểu phương pháp triệt lông an toàn cho nam giới này nhé!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Hiệu quả triệt lông khác nhau tùy vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Có nên tẩy lông nách không,

tẩy lông nách có an toàn không,

trường hợp nào nên tẩy lông nách,

Top bài viết được xem nhiều nhất:

Triệt lông vĩnh viễn
Triệt lông nách vĩnh viễn tại Hà Nội
Triệt lông vĩnh viễn được bao lâu
Triệt lông nách
Triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn