Triệt lông vùng kín vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền tại TMV Phú Xuân?

Hỏi đáp: Triệt lông vùng kín giá bao nhiêu tiền?

Em thấy ngày càng nhiều người đi triệt lông vùng kín vĩnh viễn nên em cũng muốn mạnh dạn dọn dẹp đi, vừa để làm mới, vừa giữ vệ sinh vùng kín tốt nhất. Phú Xuân cho em hỏi triệt lông vùng kín vĩnh viễn giá hết bao nhiêu tiền? Và với khu vực nhạy cảm như vậy, triệt lông có đau rát hay có chịu gì không ạ? (Hồng Anh – Hà Nội)

Triệt lông vùng kín giá bao nhiêu tiền

Triệt lông vùng kín giá bao nhiêu tiền

Trả lời:

Hồng Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi triệt lông vùng kín giá bao nhiêu của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Dọn dẹp lông vùng kín là xu hướng làm đẹp và giữ gìn vệ sinh của rất nhiều phụ nữ hiện đại ngày nay. Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, mỗi ngày đều có khách hàng nữ đến tân trang vùng kín của mình để có cảm giác khô thoáng và thêm phần cuốn hút. Áp dụng công nghệ triệt lông và tạo hình vùng kín với Diode Laser, giá triệt lông vùng kín tại Phú Xuân giao động từ 1.500.000 – 2.000.000 VNĐ/ lần. Chỉ với liệu trình ngắn 3 – 5 lần trị liệu, bạn sẽ vĩnh viễn không còn bị violong vùng kín gây phiền toái nữa.

Triệt lông vùng kín vĩnh viễn báo nhiêu tiền

Triệt lông vùng kín vĩnh viễn báo nhiêu tiền tại Phú Xuân

Công nghệ Diode Laser sử dụng sự kết hợp hoàn hảo giữa ánh sáng IPL và tần sóng siêu âm hội tụ cường độ cao RF, giúp xuyên thấu tận sâu bên trong nang lông, triệt tiêu hoàn toàn mọi nguồn dưỡng chất cung cấp cho sự phát triển của sợi lông khiến lông không còn khả năng phát triển trở lại.

Tia Laser áp dụng với vùng kín có thể được điều chỉnh tần sóng bằng chốt Diode, giúp các chuyên gia linh hoạt lựa chọn tần sóng tác động thích hợp nhất với từng đối tượng khách hàng, căn cứ vào tình trạng da và lông cụ thể. Vì vậy, da sẽ không chịu ảnh hưởng của bất cứ kích ứng nào dù là nhẹ nhất.

Sau mỗi lần triệt lông, vùng kín của bạn sẽ sáng mịn tự nhiên và tươi trẻ hơn. Đồng thời sự khô thoáng sẽ giúp hạn chế được lượng vi khuẩn tích tụ xâm hại khu vực này.

Tẩy lông vùng kín hết bao nhiêu tiền

Tẩy lông vùng kín hết bao nhiêu tiền

Hy vọng với chia sẻ triệt lông vùng kín giá bao nhiêu trên đây, bạn đã có trả lời cho những băn khoăn của mình. Thẩm mỹ viện Phú Xuân luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc liên quan của bạn.

Thông tin liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: CS1: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377       

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn