Máy triệt lông Diode Laser có thể loại bỏ lông trên mặt không?

Cho em hỏi máy triệt lông Diode Laser có thể loại bỏ lông trên mặt không ạ? Ai cũng nói mặt em nhiều lông măng nên nhìn bớt mịn màng đi nhiều. Mà mỗi đợt em stress hay thức khuya, lông lại mọc rậm rạp hơn khiến em rất ái ngại. Mong được các bác sỹ tư vấn làm cách nào để loại bỏ nhanh chóng và hiệu quả nhất ạ! (Khánh Trang – Hòa Bình)

may-triet-long-diode-laser

Máy triệt lông Diode Laser có thể loại bỏ được lông mặt

Trả lời:

Khánh Trang thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Máy triệt lông Diode Laser là 1 ứng dụng tiên tiến bậc nhất trong công nghệ làm đẹp – triệt lông tự nhiên hiện nay. Với các bước sóng đa dạng, giúp tác động từ lớp biểu bì đến lớp hạ bì và trung bì, công nghệ Diode Laser giúp dễ dàng điều chỉnh tần sóng cho phù hợp với từng vị trí da trên cơ thể. Vì vậy, phương pháy này hoàn toàn có thể triệt được lông mặt nhanh chóng và an toàn.

Lông mặt phát triển trên da tác động rất tiêu cực đến yếu tố thẩm mỹ. Đúng như bạn chia sẻ, khi bạn có những thay đổi về tâm lý, nội tiết hay sinh hoạt hàng ngày – những yếu tố này cũng ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của sợi lông. Nếu lông mặt làm bạn mất tự tin, tốt nhất bạn nên loại bỏ sớm với máy triệt lông Diode Laser tại thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Công nghệ Diode Laser với tác động của tia Laser và tần sóng siêu âm hội tụ cường độ cao RF, vừa giúp loai bỏ hoàn toàn sợi lông khỏi gốc nang lông, vừa kích thích tái tạo tế bào giúp nuôi dưỡng da mịn màng tươi trẻ.

Sau khi đi qua da và làm suy yếu sợi lông, tia Laser còn tiếp tục hoạt động trên da khoảng 3- 4 tuần như 1 rào chắn không cho cơ thể cung cấp dưỡng chất cho sự phát triển của sợi lông. Vì vậy, lông mặt dù có “cứng đầu” đến đâu cũng không có cơ hội phát triển trở lại trên da nữa.

Thông tin liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: CS1: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377       

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Top bài viết được xem nhiều nhất:

Triệt lông vĩnh viễn

Triệt ria mép an toàn có bảo hành tại Hà Nội
Cách tẩy lông mặt hiệu quả tại nhà
Tẩy ria mép vĩnh viễn
Triệt lông mặt vĩnh viễn có hại không

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn