Mấy buổi có thể triệt lông nách vĩnh viễn?

Xin hỏi phải trị liệu mấy buổi thì có thể triệt lông nách vĩnh viễn được ạ? Em không có nhiều thời gian nên không thể đi lại thường xuyên được. Mong tư vấn giúp em với ạ? (Hồng Nhi – Thái Bình)

Trả lời:

Chào bạn Hồng Nhi!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Lông nách, lông chân, lông tay, mặt…quá dài là điều không nữ giới nào mong muốn. Thứ nhất lông rậm khiến bạn trông xấu xí – Thứ hai trong bạn nam tính hơn – Thứ ba gây mất tự tin trong giao tiếp. Vì vậy, eva thường tìm mọi cách để wax lông chân, nách, mặt…để sở hữu làn da nhẵn mịn không tì vết.

Mấy buổi có thể triệt lông nách vĩnh viễn?

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser

Tuy nhiên, nhiều chị em sau nhiều lần tẩy lông mặt hay nách…bằng dao cạo hoặc kem wax lông đều tâm sự là chúng gây đau, có thể nổi mẩn ngứa, sẹo vùng triệt mà không triệt lông tận gốc được. Khoảng vài ngày là lông mọc lại và bạn phải tiếp tục tẩy. Đây là điều bất tiện nhất mà chị em ai cũng ngại. Bởi nó gây mất thời gian cho thực hiện của mọi người.

Vậy có cách nào giúp triệt lông vĩnh viễn, an toàn hiệu quả không? Diode Laser ra đời giúp loại bỏ 100% nang lông cứng đầu mà không gây bất cứ tổn thương nào cho da. Nguyên nhân, do tia laser có bước sóng mạnh khi chiếu vào da sẽ đi vào tận gốc nang lông để cắt đứt đường cung cấp thức ăn nuôi nang lông, làm lông yếu đi và rụng dần sau mỗi lần trị liệu.

Theo chuyên gia Thẩm mỹ viện Phú Xuân, ngoài tác dụng triệt lông, công nghệ Diode Laser còn có khả năng kích thích, tái tạo collagen làm đẹp da. Đặc biệt nó phù hợp áp dụng cho tất cả các vùng trên cơ thể mà không gây đau hay biến chứng cho sức khỏe.

Còn thời gian triệt lông phụ thuộc vào mao mạch lông cứng hay mềm, dày hay mỏng…ở mỗi khách hàng. Thông thường với trường hợp triệt lông nách vĩnh viễn thì khoảng 5-7 buổi là có thể tẩy hết lông nách, cho vùng da dưới cánh tay nhẵn mịn, hết thâm, tươi sáng hơn. Tuy nhiên, nếu lông nách bạn dày và quá cứng thì thời gian triệt có thể dài hơn. Do đó, để biết rõ số buổi triệt lông nách cụ thể, bạn có thể gọi số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Phú Xuân thăm khám và tư vấn miễn phí!

Chúng tôi tin rằng, với công nghệ hiện đại, dưới sự thực hiện của bác sĩ giỏi sẽ giúp bạn triệt lông tận gốc, không lo mọc lại.

Rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất tại Phú Xuân!

Top bài viết được xem nhiều nhất:

Triệt lông vĩnh viễn
Triệt lông nách vĩnh viễn tại Hà Nội
Triệt lông vĩnh viễn được bao lâu
Triệt lông nách
Triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn