Lông tay rậm khắc phục thế nào hiệu quả?

 

Tôi bị lông tay rậm nên không dám mặc áo sát nách. Mùa hè nào cũng mặc kín như bưng nhìn rất ngốt. Tôi không biết làm thế nào để khắc phục được tình trạng lông tay rậm này. Mong tư vấn giúp! (Tường Vy – Hưng Yên)

 

 

Trả lời:

 

Chào bạn Tường Vy!

 

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Nguyên nhân của hiện tượng rậm lông là do sự rối loạn nội tiết, đặc biệt sự ra tăng của nồng độ androgen cao. Thường thì những người bị hội chứng buồng trứng đa nang, cushing, tăng sản thượng thận bẩm sinh,…gây ra tình trạng rậm lông. Hoặc cũng có thể là do di truyền khiến lông tay rậm, lông chân rậm…

 

Tình trạng lông tay rậm hay bất cứ vùng nào có thể khắc phục hiệu quả bằng công nghệ triệt lông thế hệ mới Diode Laser. Công nghệ này, đang được thẩm mỹ viện Phú Xuân ứng dụng  thành công giúp hàng ngàn khách hàng có thể loại bỏ hoàn toàn những violong đáng ghét chỉ sau một liệu trình trị liệu ngắn.

 

 

Lông tay rậm khắc phục thế nào hiệu quả?

Lông tay rậm có thể khắc phục hiệu quả bằng công nghệ Diode Laser

 

 

Khi bạn đến thăm khám và triệt lông tay, sẽ được các chuyên gia thăm khám kỹ lưỡng và tư vấn liệu trình phù hợp. Sau đó, chuyên gia trị liệu sẽ làm sạch da vùng triệt lông, bôi gel lạnh và tiến hành chiếu laser trực tiếp vào tận gốc nang lông, cắt đứt đường cung cấp thức ăn cho nang lông, làm suy yếu chúng đi và giúp triệt lông hoàn toàn, cho làn da đẹp.

 

Công nghệ này, không gây đau, không gây xâm lấn, tuyệt đối an toàn. Vì vậy, nó là sự lựa chọn tối ưu của nhiều khách hàng khi bị lông tay rậm, lông chân nhiều….

 

Bạn Tường Vy hoàn toàn có thể yên tâm đến với chúng tôi triệt lông tay an toàn và tự tin thoải mái diện những bộ cánh sexy vào mùa hè sôi động này.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách triệt lông tay rậm bằng công nghệ Diode Laser này, bạn vui lòng gọi số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân thăm khám và tư vấn miễn phí.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn