Lông tay dài phải làm sao cho hết mà không mọc lại?

Lông tay dài phải làm sao cho hết mà không mọc lại là thắc mắc của không ít bạn gái. Bởi họ đã áp dụng nhiều cách triệt lông tại nhà nhưng không cho hiệu quả. Vì thế, mọi người chỉ mong muốn tìm được cách triệt lông tay hiệu quả, an toàn.

Xem thêm tại đây:

Lông tay dài phải làm sao cho hết mà không mọc lại?

Lông tay dài khiến nhiều người bối rối

Lông tay là 1 phần không thể thiếu trên cơ thể. Tùy theo cơ địa của mỗi người mà có người nhiều, có người ít. Với những chị em lông tay quá rậm thì đây là nỗi ám ảnh khá lớn với nhan sắc. Vì lông rậm khiến da họ xấu xí, không dám mặc áo ngắn tay khoe đôi tay thon. Chính điều này đã đẩy nhu cầu triệt lông tay ở các bạn gái bị râm lông lên hàng đầu khi làm đẹp. Song với những cách tẩy lông tại nhà như cạo, nhổ, wax lông…không đem lại hiệu quả cao, mà da có thể bị chày xước, nổi mẩn, viêm chân lông…

Lông tay dài phải làm sao cho hết mà không mọc lại?

Cạo lông không thể diệt bỏ hết lông tay.

Vậy lông tay dài phải làm sao cho hết để không phải triệt lại? Đây cũng là điều trăn trở của không ít người khi có nhu cầu triệt lông tận gốc không mọc lại. Và đáp ứng mong muốn này của khách hàng, các thẩm mỹ viện đã không ngừng cập nhật ứng dụng hiện đại vào triệt lông. Trong đó, có công nghệ IPL 6G – thế hệ triệt lông mới của Hoa Kỳ giúp triệt lông nhanh, an toàn, không mọc lại. Bởi công nghệ này sử dụng tần sóng RF siêu mạnh có khả năng bóc tách lớp màng mỡ bao quanh chân lông, đồng thời tiêu diệt mầm nhú giúp triệt lông không mọc trở lại.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, hiện cũng đang ứng dụng thành công thế hệ triệt lông IPL 6G này. Chính vì thế, bạn có thể yên tâm rằng đến với Phú Xuân tình trạng lông tay, lông chân hay bất cứ vùng nào trên cơ thể cũng có thể được loại bỏ hoàn toàn, không lo mọc lại.

Lông tay dài phải làm sao cho hết mà không mọc lại?

Đôi tay thon mịn như ý sau triệt lông

Thùy Hiên – Hải Phòng: Lông tay dài phải làm sao cho hết là thắc mắc của tôi trước đây. Nhưng khi biết đến với công nghệ IPL 6G  tôi đã thử và kết quả thật bất ngờ. Sau 1 thời gian triệt lông ngắn, tôi đã có được làn da nhẵn mịn hết nang lông. Hihi. Nếu biết sớm có công nghệ này sớm thì có lẽ tôi cũng đã đi triệt lâu rồi.” (Đây là ý kiến cá nhân của khách hàng, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung bài viết.) 

Với công nghệ IPL 6G chắc chắn các bạn nữ sẽ không bao giờ phải băn khoăn lông tay dài phải làm sao triệt tận gốc không mọc lại nữa. Bạn có thể gọi điện tới số 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Phú Xuân thăm khám và tư vấn về công nghệ triệt lông an toàn này nhé!

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn