Lông chân quá nhiều phải làm sao?

Chào bác sĩ! Em năm nay 25 tuổi và có 1 nỗi buồn không biết chia sẻ cùng ai là lông chân quá nhiều khiến em không bao giờ dám mặc quần ngắn hay váy dù trời có nóng đến mấy.Vậy em phải làm sao bây giờ, xin bác sĩ giúp em với ạ! (Bích Vân – Bắc Cạn)

Trả lời:

Bích Vân thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

long-chan-qua-nhieu-phai-lam-sao

Lông chân quá nhiều phải làm sao?

Tình trạng rậm lông chân quá nhiều như trường hợp của bạn có nhiều nguyên nhân khác nhau và nguyên nhân chính là do sự kích thích quá mức của androgen lên sự phát triển hệ thống lông tóc của cơ thể. Bên cạnh việc rậm lông do yếu tố di truyền thì có có nguyên nhân tự phát do dùng thuốc nội tiết kéo dài hay thuốc có chứa steroid… Điều này ảnh hưởng lớn đến tâm lý khiến chủ nhân lo lắng và ngại giao tiếp, từ đó khiến công việc và cuộc sống trở nên nặng nề.

Tuy nhiên bạn cũng không nên quá lo lắng vì tình trạng rậm lông chân quá nhiều như của bạn dù vì bất cứ nguyên nhân nào đều có thể được loại bỏ triệt để, vĩnh viễn, an toàn với công nghệ IPL 6G.

IPL 6G sử dụng ánh sáng phổ quang cùng tần sóng RF linh hoạt có khả năng hấp thụ các meelamin dưới da để loại bỏ hoàn toàn nang lông mà không ảnh hưởng đến hồng cầu và các sắc tố da xung quanh; do đó triệt lông hiệu quả mà đảm bảo không gây đau rát hay kích ứng da.

IPL 6G là công nghệ triệt lông mới nhất đang được các chuyên gia Thẩm mỹ viện Phú Xuân ứng dụng thành công vào việc loại bỏ lông vĩnh viễn tại tất cả các vị trí trên cơ thể, dù là lông tay, lông chân, lông nách hay ria mép…Công nghệ này đã được kiểm định về độ an toàn và hiệu quả nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi triệt lông với IPL 6G.

Để tự tin với làn da chân mịn màng không còn lông và thoải mái diện quần ngắn, bạn Bích Vân hãy đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và triệt lông trong thời gian sớm nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn