Làm thế nào để hết lông tay vĩnh viễn?

Chào các chuyên gia! Lông tay của cháu vừa dài và rậm khiến cháu không dám tự tin mặc áo ngắn tay khi đi chơi hay đi học. Vậy làm thế nào để hết lông tay vĩnh viễn bây giờ thưa các chuyên gia? Mong các chuyên gia giải đáp sớm giúp cháu. Cháu xin cảm ơn! (Hồng Nhung – Tuyên Quang)

 

lam the nao de het long tay vinh vien

Rậm lông ở bất kì vị trí nào trên cơ thể đều khiến bạn gái cảm thấy mất tự tin khi giao tiếp

 

Trả lời:

 

Chào bạn Hồng Nhung!

 

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Rậm lông ở bất kì vị trí nào trên cơ thể đều khiến bạn gái cảm thấy mất tự tin khi giao tiếp. Tuy nhiên bạn Hồng Nhung không nên quá lo lắng với tình trạng rậm lông tay của mình vì với công nghệ cao của ngành thẩm mỹ hiện nay, câu hỏi làm thế nào để hết lông tay đã không còn là câu hỏi khó. Vậy làm sao để hết lông tay?

 

 

Nguyên tắc của 1 phương pháp triệt lông hoàn hảo là phải tác động vào tận gốc các nang lông để triệt lông triệt để và ngăn không cho lông mọc lại. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, công nghệ Diode laser với ánh sáng Laser sẽ tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông để phá hủy các tế bào dưới nang lông và những mạch máu nuôi dưỡng nang lông. Khi đó, rễ của nang lông sẽ được tách ra khỏi tế bào da và được loại bỏ từ gốc tới ngọn, đồng thời ngăn chặn nguồn cung cấp dinh dưỡng nuôi lông nên khiến lông không có cơ hội mọc trở lại.

 

Bên cạnh đó, thế hệ mới của máy Laser còn cho phép tự động điều chỉnh năng lượng tác động vào nang lông nên với bất kì tình trạng rậm lông nào của khách hàng khi được điều trị bằng phương pháp này đều đạt hiệu quả cao nhất.

 

Ngoài ra, Diode laser là công nghệ triệt lông với chùm sáng hội tụ chỉ tác động vào các nang lông chứ không tác động vào da nên không có bất kì cảm giác đau rát nào. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, công nghệ này được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia tay nghề cao nên đảm bảo an toàn và không gây bất kì biến chứng nào.

 

Như vậy, Diode laser chính là câu trả lời cho câu hỏi ‘làm thế nào để hết lông tay vĩnh viễn’ của bạn Hồng Nhung. Chúng tôi mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí nhé!

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn