Làm sao để hết lông tay nhanh chóng an toàn?

Thẩm mỹ viện Phú Xuân cho mình hỏi làm sao để hết lông tay an toàn nhất ạ? Mình thỉnh thoảng có tự waxing lông tay tại nhà, nhưng thời gian gần đây 2 tay có hiện tượng viêm nang lông, nên mình cũng không dám thực hiện nữa. Mình rất tự ti với tình trạng hiện tại, mong được thẩm mỹ viện Phú Xuân chia sẻ giúp cách khắc phục!

 

Trương Mai – Vĩnh Phúc

 

lam-sao-de-het-long-tay-1

Viêm nang lông khiến chị em không tự tin với cánh tay của mình

 

Trả lời:

 

Bạn Mai thân mến!

 

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Waxing lông là 1 trong những cách loại bỏ lông tay nhanh chóng và khá hiệu quả, giúp lấy đi tận gốc sợi lông nên thời gian thẩm mỹ duy trì được lâu (từ 7 – 10 ngày). Tuy nhiên, thao tác waxing (giật ngược miếng giấy sáp theo chiều lông mọc) đã vô tình tạo tổn thương nhỏ li ti ngay tại các nang lông. Các tổn thương này không thể nhìn thấy bằng mắt thường, nhưng chúng ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe làn da và nang lông, rất dễ dẫn đến hiện tượng viêm nang lông, hình thành mụn mủ.

 

lam-sao-de-het-long-tay-2

Tẩy lông tay vĩnh viễn tại thẩm mỹ viện Phú Xuân

 

Vậy làm sao để hết lông tay an toàn mà không gây tổn thương da? Các chuyên gia cho biết, chỉ có 1 cách duy nhất là sử dụng ánh sáng sinh học bóc tách tận gốc rễ sợi lông ra khỏi gốc nang lông, nhẹ nhàng mà không xâm lấn. Đồng thời ngăn chặn cơ thể cung cấp dưỡng chất cho sợi lông phát triển trở lại. Công nghệ này đang được áp dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Phú Xuân – Diode Laser.

 

Công nghệ Diode Laser đã vượt qua sự kiểm định khắt khe của FDA Hoa Kỳ, chứng minh hiệu quả triệt lông vĩnh viễn lên đến trên 95%, không gây tổn thương hay đau nhức trên da. Nếu đang băn khoăn làm sao để hết lông tay nhanh chóng và an toàn, mời bạn liên hệ thẩm mỹ viện Phú Xuân để được tư vấn miễn phí.

 

Thông tin liên hệ:

 

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: CS1: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn