Làm sạch lông vùng kín giá bao nhiêu tiền?

Xin hỏi làm sạch lông vùng kín bao nhiêu tiền ạ? Em muốn đi thực hiện vì cạo lông ở nhà chỉ mấy ngày là phải làm lại. Rất mong thẩm mỹ trả lời sớm. (Hoài Thương – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Hoài Thương!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Trước đây mọi người nghĩ rằng lông vùng kín có tác dụng giữ ẩm, bảo vệ cô bé khỏi tác động bên ngoài. Song trên thực tế, đây là quan điểm hoàn toàn sai lầm, lông vùng kín không chỉ gây khó chịu khi quan hệ phòng the mà còn tạo điều kiện cho vi khuẩn khu trú sinh ra viêm nhiễm. Chính vì vậy, làm sạch lông vùng kín là điều cần thiết để mang lại cảm giác mới lạ cho mối quan hệ vợ chồng và phòng chống từ đầu viêm nhiễm.

Với cách cạo lông hay dùng wax lông chỉ có thể giúp làm sạch lông vùng kín tạm thời, không thể triệt vĩnh viễn được. Bởi những cách này chỉ loại bỏ nang lông trên bề mặt, chân gốc nang lông vẫn nằm sâu dưới da. Vì thế, sau vài ngày nang lông mọc lại như bình thường làm bạn mất thời gian loại bỏ thường xuyên.

Làm sạch lông vùng kín giá bao nhiêu tiền?

Triệt lông vùng kín mang lại cho bạn sự thoải mái tự tin

Chỉ khi công nghệ Diode Laser ra đời – sử dụng bước sóng cao từ 1064nm-532nm đi sâu vào chân gốc nang lông làm suy yếu chúng, rụng dần theo mỗi lần trị liệu. Công nghệ sử dụng bước sóng sinh hoạt nên không làm vàng lông hay gây bất cứ biến chứng nào cho làn da, sức khỏe. Sau liệu trình nang lông sẽ được loại bỏ toàn bộ cho vùng kín sạch sẽ.

Còn vấn đề bạn hỏi chi phí làm sạch lông vùng kín là bao nhiêu? Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân chi phí triệt lông vùng kín 12-14 triệu đồng, tùy thuộc vào tình trạng lông của từng người. Bạn có thể trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân thăm khám để biết thêm chi phí cụ thể về trường hợp của mình. Hoặc gọi số hotline 094 681 7777 để được tư vấn thêm nhé!

Chúng tôi tin rằng với công nghệ hiện đại, dưới sự thực hiện của bác sĩ giỏi sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho bạn.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Top bài viết được xem nhiều nhất:

Cạo lông mu
Có nên triệt lông vĩnh viễn vùng kín
Tẩy lông vùng kín có tốt không
Triệt lông vùng kín giá bao nhiêu

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn