Giải đáp: Triệt lông vĩnh viễn có đau không?

Hỏi đáp cùng chuyên gia: Triệt lông vĩnh viễn có đau không?

Chào các chuyên gia!  Em rất muốn triệt lông để có thể tự tin hơn, nhưng em lo lắng là triệt lông vĩnh viễn có đau không? Các chuyên gia có thể giải thích và trả lời nhanh được không ạ?(Ngọc Anh –  Hai Bà Trưng, Hà Nội)

 Trả lời

Chào bạn Ngọc Anh!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn từ hòm thư thammyvienphuxuan@gmail.com, với thắc mắc triệt lông vĩnh viễn có đau không, chuyên gia xin được trả lời bạn như sau:

Triệt lông vĩnh viễn có đau không?

Triệt lông vĩnh viễn là giải pháp nhanh nhất và hiệu quả nhất có một làn da mịn màng, sạch lông. Tuy nhiên với rất nhiều công nghệ làm sạch lông nhưng lại có thể gây ra đau rát khi sử dụng. Do đó có rất nhiều bạn khi thực hiện triệt lông thường lo lắng là triệt lông vĩnh viễn có đau không?

Triệt lông vĩnh viễn có đau không

Triệt lông vĩnh viễn có đau không

Theo các chuyên gia đánh giá sử dụng triệt lông công nghệ Diode laser và IPL 6G là hai phương pháp an toàn và không gây đau rát. Bởi lẽ tia RF chỉ tập trung vào vùng gốc nang lông, giúp làm loại bỏ lông mà không ảnh hưởng đến các hồng cầu. Do vậy sẽ không gây đau cho vùng da cần xử lý. Đây cũng là câu trả lời chính xác cho triệt lông vĩnh viễn có đau không?

Thẩm mỹ viện Phú Xuân thực hiện triệt lông không đau

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL 6G và Diode laser tại Phú Xuân sử dụng nguồn ánh sáng năng lượng cao có khả năng điều chỉnh bước sóng sao cho phù hợp để không làm hại đến da. Tia RF tác động sâu và từng gốc nang lông, bóc tách, ngăn chặn nguồn dinh dưỡng nuôi lông và triệt lông hiệu quả hơn. Do đó bạn sẽ không còn lo lắng về triệt lông vĩnh viễn có đau không?

Triệt lông vĩnh viễn đau không thưa bác sỹ

Triệt lông công nghệ cao tại Phú Xuân không gây đau

Công nghệ chỉ làm rụng đi lớp lông 1 cách tự nhiên, nhẹ nhàng mà không gây kích ứng cho da, không gây xâm lấn, ảnh hưởng tới các vùng da khác. Triệt lông vĩnh viễn tại Phú Xuân, không chỉ giúp bạn có làn da láng mịn, mà không còn lo lắng triệt lông vĩnh viễn có đau không?

Mọi chi tiết thắc mắc về triệt lông vĩnh viễn có đau không, bạn có thể để lại số điện thoại ở phần bình luận, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể gọi điện thoại tới số hotline 094 681 7777 để được tư vấn miễn phí. Hoặc bạn có thể gặp trực tiếp các chuyên gia thẩm mỹ viện Phú Xuân tại địa chỉ số 77, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. 

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Từ khóa tìm kiếm:

triệt lông vĩnh viễn có đau không
triệt lông vĩnh viễn không đau

 

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn