Giải đáp thắc mắc triệt lông tay có hại không

Nhiều người thắc mắc không biết triệt lông tay có hại không vì lo sợ sẽ ảnh hưởng tới da và sức khoẻ. Vậy, câu trả lời chính xác cho vấn đề này là gì?

Xem thêm tại đây:

Nguyên nhân rậm lông tay

Theo nhiều chuyên gia cho biết, “tình trạng rậm lông tay nguyên nhân do rối loại nội tiết tố, thời kỳ tiền mãn kinh hoặc khi cơ thể béo phì đã kích thích hóc môn nam giới phát triển nhanh, khiến lông rậm hơn bình thường”.

giai-dap-thac-mac-triet-long-tay-co-hai-khongf

Vùng lông tay rậm khiến nhiều người mất tự tin

Trường hợp nhiều phụ nữ thường sử dụng dược phẩm có chứa xteoit, hay bị khủng hoảng về tình cảm, tinh thần, hoặc ăn uống thực phẩm có nhiều chất bảo quản, phụ gia công nghiệp,.. đều có thể dẫn đến tình trạng nhiều lông.

Vì thế thắc mắc “triệt lông tay có hại không” là một vấn đề quá đỗi bình thường.

Phương pháp triệt lông hiện nay

Tác dụng của những sợi lông tay được lý giải là cản bụi bẩm xâm nhập vào cơ thể. Tuy vậy, với cuộc sống hiện đại ngày nay, nhiều người không ra ngoài đường hoặc mặc quần áo dài che phần tay chân, khiến những sợi lông bị bịt kín. Vì vậy, nhiều chuyên gia cho rằng, triệt lông là hoàn toàn đúng đắn.

Vậy là chúng ta đã giải đáp thắc mắc “triệt lông tay có hại không”, vậy còn phương pháp triệt lông tận gốc?

“Triệt lông đúng cách không hề có hại.” Đây chính là khẳng định của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ.

 

Hai phương pháp triệt lông chính mà nhiều người đang áp dụng.

Triệt lông tạm thời

Hay còn gọi là những phương pháp thủ công tại nhà như dùng dao cạo lông, waxing, dùng kem tẩy lông… ưu điểm của những phương pháp này là tiện lợi và khá tiết kiệm.  Tuy nhiên, hiệu quả thì không lâu bền và có khả năng tạo da những vết thương trên bề mặt da.

Bên cạnh đó, sau 6 –   8 ngày chúng sẽ mọc trở lại, đen và cứng hơn rất nhiều so với tình trạng ban đầu.

giai-dap-thac-mac-triet-long-tay-co-hai-khong

Kết quả thực hiện tại Phú Xuân

Triệt lông hệu quả tận gốc

Công nghệ IPL 6G có tác dụng triệt lông viễn vĩnh không quay trở lại cực hiệu quả được nhiều người tin cậy. Công nghệ IPL 6G với chùm ánh sáng IPL có khả năng len lỏi vào tận rễ nang lông đồng thời tách bỏ chúng ngay từ giai đoạn mầm nhú và ngăn chặn nguồn dinh dưỡng nuôi sống da từ đó giúp loại bỏ tận gốc lông và khiến lông không có cơ hội mọc trở lại. Phương pháp này không xâm lấn do đó không gây đau hay để lại sẹo.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, công nghệ này sử dụng tần sóng RF khi tác động vào vùng da cần điều trị, chúng chỉ loại bỏ lông mà không ảnh hưởng đến hồng cầu và các sắc tố da xung quanh nên không gây đau rát và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi loại da và sức khỏe.

Triệt lông vùng tay không những giúp da mịn màng và về thẩm mỹ cũng giúp bạn tự tin hơn.

giai-dap-thac-mac-triet-long-tay-co-hai-khongg

Công nghệ triệt lông tại Phú Xuân

Nhiều người đã hài lòng với kết quả thực hiện tại Phú Xuân, còn bạn thì sao? Nếu còn thêm thắc mắc về “triệt lông tay có hại không”, nhanh tay gọi tới 094 681 7777 để được đặt lịch thăm khám và tư vấn miễn phí về tình trạng lông hiện nay nhé.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn