Triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Hỏi – đáp cùng chuyên gia: Triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu

Chào chuyên gia! Mình thấy Phú Xuân có phương pháp triệt lông bằng công nghệ IPL 6G hiện đại. Vậy cho mình hỏi là triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu với công nghệ này? ( Thu Hương, 22 tuổi – Hoàng Mai, Hà Nội)

Trả lời

Chào Thu Hương!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi về hòm thư thammyvienphuxuan@gmail.com, với thắc mắc triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu, với công nghệ IPl 6G, chuyên gia xin được giải đáp như sau:

Triệt lông nách giá bao nhiêu

Triệt lông nách, giúp vùng da cánh tay sáng mịn

Triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu với IPL 6G?

Như bạn đã biết công nghệ IPL 6G là một phương pháp tẩy lông hoàn hảo nhất từ trước tới nay. Không chỉ giúp triệt tiêu lông hoàn toàn mà còn giúp điều trị viêm nang lông, làm sáng da. Do đó công nghệ có các ưu điểm hơn hẳn so với các phương pháp triệt lông vĩnh viễn khác như:

Phù hợp với mọi loại da – cho làn da sáng mịn như ý

Triệt tận nang lông – ngăn ngừa lông mọc trở lại

Đảm bảo an toàn – không đau rát khi thực hiện

Do vậy đối với công nghệ IPL 6G thì giá triệt lông nách sẽ có thể cao hơn đối với những phương pháp cũ không hiệu quả. Đây cũng là cách đánh giá triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu theo công nghệ.

Triệt lông nách giá bao nhiêu bằng IPL

Công nghệ triệt lông IPL 6G

Phú Xuân triệt lông nách giá bao nhiêu?

Tùy từng khu vực xử lý lông triệt để mà chúng tôi có thể đưa ra giá dịch vụ triệt lông nách vĩnh viễn. Bởi lẽ việc thực hiện bằng IPL 6G đối với từng khu vực là khác nhau, vì vậy mà các mức giá cũng sẽ có độ chênh lệch nhất định.

Với câu hỏi của Thu Hương triệt lông vĩnh viễn vùng nách giá bao nhiêu thì chúng tôi chỉ có thể trả lời chính xác sau khi đã thăm khám tình trạng nang lông của bạn. Do có rất nhiều khách hàng khi đến Phú Xuân thường gặp các vần đề về vung da dưới cánh tay như là thâm sần, viêm nang lông do sử dụng các phương pháp làm sạch lông không an toàn. Tuy nhiên chúng tôi cũng đưa ra một số gợi ý về triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu.

Triệt lông nách giá bao nhiêu tại Phú Xuân

Giá triệt lông nách

Tuy nhiên để có thể xác định chính xác triệt lông nách giá bao nhiêu, thì bạn có thể tham khảo ở khoảng giá 800.000 VND – 1.000.000 VNĐ/ 1 lần triệt. Hiện tại thẩm mỹ viện Phú Xuân đang có chương trình khuyến mại, giảm giá nên mức giá có thể thấp hơn rất nhiều. Do đó nếu Thu Hương muốn tiết kiệm chi phí có thể liên hệ với Phú Xuân tại thời điểm này.

Bạn Thu Hương nếu còn băn khoăn về vấn đề triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu có thể gọi đến số điện thoại 094.681.7777 để được tư vấn miễn phí. Hoặc bạn có thể để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể thăm khám trực tiếp tại thẩm mỹ viện Phú Xuân Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn