Giá triệt lông chân vĩnh viễn với New Elight 6G?

Tôi nghe nói triệt lông với New Elight 6G là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Cho tôi hỏi giá triệt lông chân vĩnh viễn với công nghệ này là bao nhiêu ạ? Tôi năm nay 34 tuổi, đã sinh xong 2 con thì khi triệt lông có phải lưu ý gì không ạ? (Ngọc Khánh – Vĩnh Phúc)

gia-triet-long-chan-vinh-vien

Triệt lông chân vĩnh viễn tại Phú Xuân

 Trả lời:

Chị Ngọc Khánh thân mến!

Cảm ơn chị  đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của chị, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện đang ứng dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn tiên tiến nhất với thế hệ New Elight 6G. Không chỉ loại bỏ hoàn toàn violong ra khỏi gốc nang lông mà còn mang lại làn da sáng hồng mịn màng.

Giá triệt lông chân vĩnh viễn tại thẩm mỹ viện Phú Xuân áp dụng trọn gói với cả chân là 16 triệu đồng. Với giá triệt lông này, chị sẽ được đảm bảo các quyền lợi:

√ Triệt lông bằng ánh sáng New Elight 6G mỗi lần trị liệu

√ Trị liệu cho tới khi violong không xuất hiện trở lại – không giới hạn số lần

√ Được bảo hành trọn đời, ngay cả khi violong mọc trở lại do nội tiết tố

Với những chia sẻ giá triệt lông chân vĩnh viễn trên, hy vọng chị Ngọc Khánh đã có thông tin cần thiết để chuẩn bị cho việc làm đẹp sắp tới của mình.

Triệt lông chân vĩnh viễn rất đơn giản và không nhất thiết phải chuẩn bị gì trước khi tiến hành. Sau khi trị liệu, tùy từng da của khách hàng mà các chuyên gia sẽ hướng dẫn chị cách chăm sóc tốt nhất.

Đối với phụ nữ trên 30 tuổi và đã hoàn thành việc sinh đẻ, tẩy lông vĩnh viễn với công nghệ New Elight 6G sẽ có hiệu quả ổn định lâu dài vì ở độ tuổi này, sợi lông sẽ bị suy yếu và phát triển trở lại rất chậm.

Để được tư vấn cụ thể hơn, mời chị Ngọc Khánh liên hệ thẩm mỹ viện Phú Xuân theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: CS1: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377       

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

 

 

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn