Giá triệt lông chân vĩnh viễn tại thẩm mỹ viện Phú xuân

Cùng với nhu cầu triệt lông, giá triệt lông chân vĩnh viễn cũng được nhiều người quan tâm. Mỗi công nghệ khác nhau có những mức chi phí khác nhau. Trong bài viết dưới đây, xin được chia sẻ cùng độc giả giá triệt lông công nghệ tiên tiến, liệu trình ngắn và tiết kiệm chi phí nhất với Diode Laser tại thẩm mỹ viện Phú xuân.

 

gia triet long vinh vien tai tham my vien phu xuan 1

Diode Laser là công nghệ triệt lông tiên tiến nhất hiện nay

 

Công nghệ triệt lông Diode Laser là sự kết hợp giữa tia Laser và tần sóng siêu âm hội tụ cường độ cao RF, tác động vào da dựa trên cơ chế hoạt động liên hoàn:

 

– Tia Laser: Với ưu điểm độ tập trung và chính xác cao, các tia laser sẽ tác động vào da theo từng lượt bắn với tốc độ nhanh và tiêu cự chính xác. Giúp ánh sáng len lỏi sâu bên trong các nang lông, bóc tách tận gốc rễ sợi lông ra khỏi nang lông. Theo cơ chế tác động này, từng sợi lông cứng đầu hay mảnh dẻ nhất đều được loại bỏ nhanh chóng, an toàn và không gây tổn thương đến những vùng da xung quanh.

 

– Tần sóng siêu âm hội tụ RF: Tần sóng RF hoạt động trên cơ chế khuếch đại ánh sáng trên bề mặt da. Ánh sáng quang phổ này sẽ hoạt động trên da liên tục 3 tuần sau khi trị liệu, tác động như 1 màng chắn, ngăn không cho cơ thể cung cấp dưỡng chất cho sự phát triển của sợi lông. Vì vậy, những sợi lông đã được loại bỏ sẽ không còn cơ hội quay lại trên da nữa.

 

gia triet long vinh vien tai tham my vien phu xuan 2

Công nghệ Diode Laser rút ngắn thời gian trị liệu xuống chỉ còn 4 – 6 lần

 

Khác với công nghệ triệt lông với IPL cũ, liệu trình kéo dài trên 10 buổi mất nhiều thời gian và giá triệt lông chân vĩnh viễn tốn kém, công nghệ Diode Laser rút ngắn thời gian trị liệu xuống chỉ còn 4 – 6 lần. Liệu trình ngắn này giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí tối ưu.

 

Với công nghệ Diode Laser tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, giá triệt lông chân vĩnh viễn mỗi lần trị liệu là 1,5 triệu. Bạn sẽ tiết kiệm được chi phí nếu đăng ký triệt lông trọn gói (chi phí dao động khoảng 8 triệu đồng), đồng thời sẽ được bảo hành trọn đời không lo những sợi lông xấu xí ảm ảnh nữa.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn