Giá tẩy lông chân vĩnh viễn với công nghệ Diode Laser

Tẩy lông vĩnh viễn hiệu quả hiện đang là nhu cầu làm đẹp vô cùng phổ biến. Bên cạnh chất lượng dịch vụ, giá tẩy lông chân vĩnh viễn cũng là 1 yếu tố được rất nhiều chị em quan tâm để cải thiện tình trạng làn da của mình.

 

Gia tay long chan vinh vien voi cong nghe Diode Laser 1

Tẩy lông vĩnh viễn hiệu quả hiện đang là nhu cầu làm đẹp vô cùng phổ biến

 

Trước khi tìm hiểu giá tẩy lông chân vĩnh viễn, mời các bạn tìm hiểu cơ chế tác động của công nghệ triệt lông Diode Laser để có cái nhìn chính xác nhất về công nghệ triệt lông tiên tiến bậc nhất này.

 

Công nghệ Diode Laser là sự kết hợp hoàn hảo giữa tia Laser và tần sóng siêu âm hội tụ RF, tác động kép này sẽ giúp bóc tách tận gốc rễ sợi lông ra khỏi nang lông mà không gây tổn thương đến những vùng da xung quanh. Với những tác động nhanh chóng, linh hoạt, công nghệ Diode Laser mang lại những hiệu quả trị liệu ưu việt như sau:

 

Loại bỏ vĩnh viễn trên 95% tình trạng lông chân

Công nghệ Diode Laser có thể tác động vào da với bước sóng đến 8000 nm theo từng chùm ánh sáng quang học phổ rộng, giúp là yếu liên kết giữa sợi lông và nang lông, kích thích lông rụng dần mà không cần tác động mạnh. Đồng thời, ánh sáng quang phổ rộng sẽ tiếp tục hoạt động trên bề mặt da từ 3 – 4 tuần sau khi trị liệu, hoạt động như một hàng rào bảo vệ, ngăn chặn mọi nguồn dưỡng chất cung cấp cho sự phát triển của sợi lông, khiến lông không còn cơ hội quay lại phát triển trên da nữa.

 

Gia tay long chan vinh vien voi cong nghe Diode Laser 2

Tẩy lông vĩnh viễn với Diode Laser đã khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của công nghệ tẩy lông truyền thống

 

An toàn tuyệt đối

 

Tia Laser Diode có đặc tính tập trung và độ chính xác cao, cho phép bắn chính xác từng tia siêu nhỏ vào tận gốc nang lông để loại bỏ sợi lông nhanh chóng mà không gây tổn thương đến những vùng da xung quanh. Cùng thời điểm tác động tia Laser và tần sóng siêu âm, da sẽ được tác động với chế độ làm mát, giúp da có cảm giác thư giãn thoải mái trong suốt liệu trình

 

Liệu trình ngắn, tiết kiệm thời gian

 

Nếu việc trị liệu với ánh sáng IPL cũ cần điều trị khoảng 10 lần mới có kết quả tích cực, công nghệ Laser Diode giúp triệt lông vĩnh viễn chỉ sau 1 liệu trình ngắn từ 4 – 6 lần, giúp bạn tiết kiệm cả thời gian và chi phí.

 

Nuôi dưỡng da sáng đẹp mịn màng

 

Tần sóng siêu âm hội tụ RF khi tác động vào da sẽ kích thích tái tạo tế bào da, tăng cường sản sinh collagen và elastine, nuôi dưỡng da sáng đẹp mịn màng và se nhỏ lỗ chân lông. Vì vậy, công nghệ này giúp bạn sở hữu làn da sáng đẹp mà không cần kỳ công chăm sóc.

 

Gia tay long chan vinh vien voi cong nghe Diode Laser 3

Tần sóng siêu âm hội tụ RF khi tác động vào da sẽ kích thích tái tạo tế bào da, tăng cường sản sinh collagen và elastine

Công nghệ Diode Lase với những ưu điểm tuyệt vời trên đang được thẩm mỹ viện Phú xuân áp dụng rất thành công, với mức giá tẩy lông chân vĩnh viễn dao động khoảng 1.500.000 VNĐ/ lần trị liệu.

Với những chia sẻ về công nghệ triệt lông và giá tẩy lông chân vĩnh viễn trên, hy vọng các bạn đã có những lựa chọn tốt nhất ngăn chặn hoàn toàn tình trạng lông chân, đồng thời nuôi dưỡng da chân sáng đẹp mịn màng.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn