Giá dịch vụ triệt lông vĩnh viễn vùng tay

Chào Thẩm mỹ viện Phú Xuân! Em là con gái nhưng lông tay lại rậm và đen như con trai khiến em không dám mặc áo ngắn tay khi đi chơi. Em muốn triệt lông tay vĩnh viễn nhưng không biết chi phí thế nào. Vậy các chuyên gia cho em hỏi, giá dịch vụ triệt lông vĩnh viễn vùng tay bên mình là bao nhiêu và sau khi triệt lông, lông có mọc lại không ạ? Mong các chuyên gia giải đáp giúp em! Em xin cảm ơn! (Mai Lan – Thanh Hóa)

 

gia-dich-vu-triet-long-vinh-vien-vung-tay

 

Trả lời:

 

Bạn Mai Lan thân mến!

 

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi giá dịch vụ triệt lông vĩnh viễn của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Bạn Mai Lan không phải lo lắng về tình trạng lông tay rậm và đen của mình vì bạn hoàn toàn có thể triệt lông tay vĩnh viễn bằng công nghệ Diode laser. Khi triệt lông bằng ánh sáng Diode laser, các chùm sáng sinh học sẽ thẩm thấu sâu vào các nang lông, giúp loại sạch bã nhờn và bụi bẩn, đồng thời ngăn chặn mọi nguồn dinh dưỡng cung cấp cho sự phát triển của lông, khiến sợi lông yếu dần và rụng đi.

 

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, triệt lông bằng Diode laser sẽ giúp bạn triệt lông triệt để, an toàn và ngăn ngừa lông mọc lại. Giá dịch vụ triệt lông vĩnh viễn vùng tay tại Phú Xuân là 1,8 triệu/1 lần điều trị. Tùy theo tình trạng lông tay cụ thể của bạn sẽ có liệu trình điều trị khác nhau. Vì vậy, bạn Mai Lan nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được các chuyên gia thăm khám cụ thể. Trên cơ sở thăm khám, các chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn liệu trình cũng như giá dịch vụ triệt lông vĩnh viễn vùng tay của bạn.

 

Khi đến thăm khám tại Phú Xuân, bạn sẽ được thăm khám miễn phí nhé!

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

 

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn