Giá dịch vụ tẩy lông chân vĩnh viễn bao nhiêu tiền

Chào Thẩm mỹ viện Phú Xuân! Phú Xuân cho em hỏi, bên mình tẩy lông chân bằng công nghệ nào và giá dịch vụ tẩy lông chân vĩnh viễn bao nhiêu tiền ạ? Mong nhận được hồi âm sớm của các chuyên gia! Em xin cảm ơn! (Hoài Thu – Quảng Ninh)

 

gia dich vu  tay long chan vinh vien bao nhieu tien

Diode laser được coi là giải pháp triệt lông hoàn hảo

 

Trả lời:

Bạn Hoài Thu thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi giá dịch vụ tẩy lông chân vĩnh viễn bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Tại Thẩm mỹ viện đang áp dụng công nghệ Diode laser để triệt lông vĩnh viễn cho khách hàng. So với phương pháp triệt lông truyền thống, triệt lông bằng Diode laser được coi là giải pháp triệt lông hoàn hảo vì vừa đảm bảo an toàn lại không đau rát. Diode laser là công nghệ triệt lông với chùm sáng hội tụ, có nhiều ưu điểm vượt trội so với các công nghệ triệt lông thông thường.

 

Nếu triệt lông bằng phương pháp cũ cần 10 đến 12 liệu trình điều trị thì với phương pháp triệt lông mới này, chỉ với liệu trình điều trị ngắn từ 5-7 lần chiếu ánh sáng Diode laser vào sâu bên trong nang lông sẽ giúp loại bỏ những  sợi vi ô lông cứng đầu nhất, mang lại cho bạn làn da mịn màng.

 

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, giá tẩy lông chân vĩnh viễn vùng chân có chi phí cụ thể như sau: triệt lông cả chân là 2,2 tr/1 lần (mỗi liệu trình điều trị từ 5 đến 7 lần tùy thuộc vào tình trạng lông cụ thể của khách hàng). Còn nếu bạn chỉ triệt lông ½ chân thì chi phí là 1,4 tr/lần (và mỗi liệu trình điều trị cũng dao động từ 5 đến 7 lần)

 

Bạn Hoài Thu nếu còn băn khoăn về vấn đề giá dịch vụ tẩy lông chân vĩnh viễn bao nhiêu tiền hay về bất cứ vấn đề nào liên quan đến dịch vụ tẩy lông, có thể gọi đến số điện thoại 094.681.7777 hay đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được được biết thêm chi tiết nhé!

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn