điểm khác biệt của nấm lim xanh so với các nấm khác

       Khi đưa nam lim xanh  ra để so sánh với các loại nấm khác chúng ta rất dễ dàng nhận ra được những điều khác biệt. Khác biệt thứ nhất là về công dụng, thứ hai là thành phần dược chất, thứ ba là cách dùng và còn nhiều điểm khác nữa. Chúng ta hỹ đi vào cụ thể để được biết hơn về loại dược liệu thiên nhiên này.

Kết quả hình ảnh cho nấm lim xanh

      Nói về độ phong phú của dược chất thì có lẽ nấm lim xanh là số một. Với hơn 100 dược chất nấm lim xanh phát huy được nhiều công dụng thần kỳ,  trong đó có rất nhiều dược chất quan trọng có công dụng điều trị bệnh.

      Các nhà khoa học cũng đã khẳng định rằng dược chất Germanium trong nấm lim xanh cao gấp 5 – 7 lần so với các loại nấm khác. Dược chất mang tên Germanium là hàm lượng quan trọng nhất trong việc điều trị bệnh ung thư, rồi nó còn có khả năng tăng cường sức khỏe, khả năng  tăng hệ miễn dịch cho con người, nhất là bệnh nhân ung thư, hỗ trợ giảm các cơn đau do quá trình trị hóa chất gây ra, giúp bệnh nhân ung thư cùng những bệnh nhân của căn bệnh khác vững vàng, tự tin, an tâm hơn  trong điều trị.

      Điểm khác thứ hai đó là nấm lim xanh chỉ là nấm dược liệu chứ không thể dùng làm thực phẩm như nhiều loại nấm khác được. Mặc dù nấm có chứa rất nhiều dưỡng chất, bởi vì nấm có chứa chất chitin – một chất không thể tiêu hóa được. Vậy nên nấm lim xanh không ăn được.

       Chính điều kiện sống đã quyết định rất nhiều đến công dụng và nhiều yếu tố khác của nấm lim xanh. Chúng ta cần trân trọng dược liệu thiên nhiên đáng quý này.

mua nấm lim xanh ở đâu được đảm bảo

điều trị ung thư bằng nấm lim xanh

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn