Công nghệ nào triệt lông mặt vĩnh viễn hiệu quả nhất?

Lông mặt quá nhiều ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ và làm nhiều người mất tự tin. Vậy công nghệ hiện đại nào có thể triệt lông mặt vĩnh viễn hiệu quả nhất?

Gương mặt chính là điểm thu hút mọi ánh nhìn trong giao tiếp. Chính bởi vậy, một gương mặt đẹp nhưng nang lông lại mọc rậm khiến cho nhiều người tự ti thậm chí ngại giao tiếp. Để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của nhiều người, Thẩm mỹ viện Phú Xuân đã áp dụng thành công công nghệ triệt lông mặt vĩnh viễn số 1 hiện nay, đó là công nghệ triệt lông IPL 6G

hoi-dap-dia-chi-triet-long-vinh-vien-ơ-ha-noi2

Tại sao nói đây là công nghệ triệt lông mặt vĩnh viễn hiệu quả nhất?

  • Triệt lông an toàn, vĩnh viễn: IPL 6G sử dụng chùm ánh sáng quang phổ cao tập trung chiếu sâu vào từng nang lông, ngăn chặn đường cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng lông và làm lông suy yếu. Với công nghệ này lông sẽ rụng đi và không quay trở lại.
  • Triệt lông an tàn, không đau: Vì da mặt thường mỏng và nhạy cảm hơn các vùng da khác nên lựa chọn công nghệ phù hợp sao cho da không bị kích ứng cũng rất quan trọng. Với công nghệ triệt lông mặt vĩnh viễn IPL 6G bạn hoàn toàn yên tâm triệt lông một cách nhẹ nhàng, không hề đau hay gây ra bất kì tổn thương nào cho da.
  • Triệt lông nhanh chóng: Với IPL 6G bạn chỉ cần thực hiện 1 liệu trình triệt lông là đã có thể đánh bay 90% vi ô lông xấu xí trên khuôn mặt.

hoi-dap-dia-chi-triet-long-vinh-vien-ơ-ha-noi1

IPL 6G chính là công nghệ ưu Việt nhất trong việc triệt lông mặt vĩnh viễn. Công nghệ này đang được Phú Xuân áp dụng thành công cho rất nhiều khách hàng.

Để biết thêm chi tiết về công nghệ triệt lông vĩnh viễn tại Phú Xuân vui lòng liên hệ hotline: 094 681 7777

 

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn