Con gái lông chân nhiều thì sao?

Con gái lông chân nhiều thì sao? Hẳn là các nàng sẽ vô cùng cảm thấy “bất mãn” số phận và mong muốn “dẹp sạch” đám violong phiền phức, xấu xí đó.

 

Do đặc điểm nội tiết và sinh lý của mỗi người mà phần violong trên cơ thể nhiều ít khác nhau. Phần lớn, nam giới nội tiết và phần nang lông trên cơ thể phát triển mạnh hơn so với nữ giới, nên cơ thể nam giới thường có nhiều lông. Nữ giới phần hoocmon nội tiết phát triển các nang lông thường kém, nên đa phần nữ giới lông ở chân tay khá ít và thưa. Nhưng lại có một số bạn nữ hoocmon kích thích ở phần nang lông hoạt động mạnh nên lông cũng nhiều “ngang ngửa” với các nam giới.

Con gái lông chân nhiều thì sao? Nếu nói về ngoại hình, thì là không đẹp. Bạn sẽ nhìn rất “kì” khi diện một chiếc váy vô cùng xinh đẹp, quyến rũ nhưng lại “đính kèm” với một đôi chân violong rậm rạp và đen mượp. Lông chân kiến các nàng cảm thấy e ngại, khi diện những váy ngắn. Con gái lông chân nhiều nếu không được tẩy lông bạn sẽ gần như mất hẳn cơ hội diện những chiếc váy đầy nữ tính, xinh đẹp để “khoe” đôi chân nhiều lông như chân nam giới.

con gái nhiều lông chân sẽ nhìn rất kì và mất thẩm mỹ

con gái nhiều lông chân sẽ nhìn rất kì và mất thẩm mỹ

Con gái lông chân nhiều thì sao? Nếu nói về quan điểm tướng số, con gái nhiều lông chân, tay thường coi là tướng “dâm”, rất không vừa mắt với mẹ chồng khó tính. Con gái lông chân nhiều cũng rất dễ bị “mất điểm” khi tiếp xúc với những người có cái nhìn và tin vào quan điểm tướng số.

Con gái mà bị nhiều lông chân khiến bạn e ngại khi tiếp xúc với người khác, và gặp khó khăn khi muốn diện những bộ váy xinh đẹp, quyến rũ. Thêm nữa lông chân nhiều bạn phải dành rất nhiều thời gian để “dọn dẹp” đám lông đó thường xuyên. Các phương pháp tẩy lông chân như: wax lông, dùng kem tẩy lông, cạo lông chân… sẽ có tác dụng tạm thời, một thời gian sau lông chân sẽ mọc lại, nếu bạn tẩy lông bằng các phương pháp này thường xuyên da bạn sẽ rất dễ bị tổn thường và bạn thấy đau rát.

Các bạn gái có thể hoàn toàn xóa bỏ đám violong xấu xí ở chân với công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL 6G tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL 6G là công nghệ triệt lông thông minh vừa triệt tiêu lông, điều trị viêm nang lông, se khít lỗ chân lông vừa làm trắng da.

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ IPL tại thẩm mỹ viện Phú Xuân đã được Bộ Y tế kiểm định và chứng nhận chất lượng và độ an toàn. Đảm bảo triệt lông chân vĩnh viễn và an toàn tuyệt đối, không đau đớn, không xâm lấn, không gây tổn thương cho da.

công nghệ triệt lông hiện đại đánh bay violong cho da mịn màng

công nghệ triệt lông hiện đại đánh bay violong cho da mịn màng

Sử dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL 6G tại thẩm mỹ viện Phú Xuân bạn gái sẽ không còn phải sống trong lỗi bất an con gái lông chân nhiều thì làm sao?, bạn sẽ thoải mái diện những bộ cánh quyến rũ, mát mẻ, nữ tính để khoe đôi chân dài trắng mịn, không còn lông.

Để biết thêm chi tiết về công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL 6G tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, khách hàng vui lòng liên hệ địa chỉ:

Thẩm mỹ viện Công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Từ khóa liên quan

Con gái lông chân nhiều thì làm sao, con gái lông chân nhiều, triệt lông vĩnh viễn, triệt lông chân, lông chân 

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn