Có thể triệt lông tay triệt để được không?

Chào các chuyên gia! Ban đầu em định triệt lông tay theo cách mà cô bạn em đã áp dụng là dùng dao cạo vì sau khi cạo, em thấy lông hết sạch mà lại rất nhanh và không thấy cô ấy kêu đau gì cả. Nhưng chỉ vài ngày sau đó, lông bắt đầu mọc lại, đen và cứng hơn khiến em không dám triệt lông bằng cách đó nữa. Vậy các chuyên gia có thể tư vấn giúp em biện pháp triệt lông tay triệt để được không ạ? Em xin cảm ơn! (Thu Hà – Thái Bình)

 

co the triet long tay triet de duoc khong

Có thể triệt lông tay triệt để được không?

 

Trả lời:

 

Bạn Thu Hà thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Dùng dao cạo để tẩy lông là cách mà nhiều người thường áp dụng để loại bỏ lông tay, lông chân hay lông nách…Phương pháp này được nhiều người lựa chọn bởi nó vừa đơn giản, nhanh gọn mà lại hiệu quả tức thì và cũng không tốn kém. Tuy nhiên, phương pháp này không thể triệt lông tay triệt để được bởi nó chỉ cho kết quả trong thời gian rất ngắn vì khi cạo lông, bạn chỉ loại bỏ lông trên bề mặt da trong khi lỗ chân lông vẫn còn nguyên nên chỉ sau vài ngày, lông sẽ mọc lại và còn đen, dày hơn khiến da tối và xỉn màu hơn.

 

Để triệt lông tay triệt để, các chuyên gia khuyên bạn nên điều trị bằng công nghệ cao hiện nay, đó là công nghệ Diode Laser. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, công nghệ này đã được các chuyên gia áp dụng thành công để loại bỏ những sợi violông đáng ghét. Diode Laser là sự kết hợp của ánh sáng quang học IPL và sóng radio RF phát ra năng lượng cao tương ứng với bước sóng từ 590 nm đến 1.200nm sẽ tác động vào tận gốc các nang lông, giúp triệt lông hoàn toàn và còn ngăn chặn đường cung cấp thức ăn nuôi dưỡng lông mọc lại. Vì vậy bạn Thu Hà hoàn toàn có thể triệt lông tay triệt để bằng công nghệ này.

 

Chúng tôi mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được các chuyên gia của chúng tôi thăm khám và tư vấn miễn phí nhé!

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn