Có thể làm sạch lông chân vĩnh viễn không?

Lông chân tôi khá rậm, tôi đã dùng kem wax lông để làm sạch lông chân nhưng vẫn bị mọc lại. Thậm chí còn đen và cứng hơn. Tôi băn khoăn không biết có thể làm sạch lông chân vĩnh viễn được không. Rất mong bác sĩ giải đáp giúp tôi về vấn đề này. Cảm ơn bác sĩ! (Tú Nga – Hải Phòng)

 

Trả lời:

 

Chào bạn Tú Nga!

 

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Rậm lông ở cánh mày râu thể hiện sự nam tính. Song ngược lại, ở phụ nữ nó khiến chị em thiếu nữ tính và kém xinh, không tự tin khi diện đồ, giao tiếp. Chính vì thế, khi chị em bị rậm lông hầu hết mọi người đều tìm cách loại bỏ chúng đi hoàn toàn. Và các phương pháp tự nhiên là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Trong đó, cách làm sạch lông chân, tay…bằng kem wax lông là được nhiều người áp dụng nhất.

 

Có thể làm sạch lông chân vĩnh viễn không?

Chuyên gia trị liệu đang tiến hành triệt lông

 

Bởi công nghệ này, giúp triệt lông nhanh và thực hiện khá đơn giản. Tuy nhiên, nó chỉ giúp triệt lông tạm thời, sau vài ngày lông lại mọc lại như bình thường. Đặc biệt, các loại kem làm sạch lông chân, tay…này còn chứa hàm lượng sunfua lớn dễ làm da yếu đi, gây chứng viêm da, mụn nhọt sau triệt lông.

 

Vậy làm cách nào có thể triệt lông chân và các vùng khác hiệu quả? Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ triệt lông Diode Laser giúp triệt lông vĩnh viễn, không đau, an toàn tuyệt đối. Bởi nó phát ra năng lượng siêu xung có khả năng xuyên thấu vào sâu bên trong gốc nang lông, cắt đứt nguồn cung cấp thức ăn cho nang lông, làm lông yếu đi và tự rụng.

 

Thẩm mỹ viện Phú Xuân cũng đang ứng dụng công nghệ này thành công, mang lại sự hài lòng cho nhiều khách hàng. Chính vì thế, bạn có thể yên tâm đến với chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí về cách làm sạch lông chân vĩnh viễn.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng gọi số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân để thăm khám và tư vấn miễn phí.

 

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn