Có thể tẩy lông tay chân vĩnh viễn được không?

Tôi nghe nói tình trạng lông mọc trên da là do gen di truyền và yếu tố nội tiết. Trong khi đó các cách tẩy lông tay chân vĩnh viễn chỉ tác động loại bỏ sợi lông trên bề mặt da. Liệu có thể tin là lông được triệt hoàn toàn mà không mọc lại không? (Thùy Dương – Hải Phòng)

tay-long-tay-chan-vinh-vien-1

Triệt lông với Diode Laser tại thẩm mỹ viện Phú Xuân

Trả lời:

Thùy Dương thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Đúng như bạn được biết: Lông tay chân mọc như thế nào là do đặc tính di truyền và yếu tố nội tiết quy định. Mà yếu tố nội tiết gần như không thể thay đổi được. Nếu có, đó cũng chỉ là tác động thay đổi tạm thời.

Vậy, làm sao có thể khẳng định tẩy lông tay chân vĩnh viễn với công nghệ cao?

Với các thắc mắc này, bác sỹ chia sẻ như sau: Tẩy lông tay chân vĩnh viễn với công nghệ cao (như công nghệ Diode Laser tại thẩm mỹ viện Phú Xuân) sẽ tác động trực tiếp tới từng gốc nang lông, làm chúng suy yếu và rụng đi nhanh chóng. Đồng thời, tần sóng siêu âm RF sẽ tiếp tục hoạt động trên da khoảng 3 – 4 tuần sau khi điều trị, có tác dụng như 1 màng ngăn không cho cơ thể cung cấp dưỡng chất cho sự phát triển của sợi lông.

Thông thường, 1 liệu trình tẩy lông sẽ kéo dài khoảng 3 tháng. Theo phản xạ tự nhiên, khi trong thời gian dài thức ăn không đến được nang lông nữa, cơ thể sẽ ngừng cung cấp. Và sợi lông sẽ có rất ít nguy cơ mọc lại.

Trường hợp sau khi sinh con hoặc có sự thay đổi mạnh mẽ về nội tiết tố, sợi lông có thể mọc lại nhưng chúng sẽ mảnh, thưa và dễ loại bỏ hơn rất nhiều.

Nếu bạn áp dụng gói triệt lông vĩnh viễn tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, bạn được bảo hành trọn đời. Tức là trong trường hợp lông mọc lại, bạn sẽ được tẩy lông cho tới khi nào chúng không còn phát triển trên da nữa. Vì vậy, bạn có thể yên tâm về khả năng loại bỏ violong tận gốc, hoàn toàn với thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Mọi thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ:

 THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: CS1: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377       

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Những cách tẩy lông tay hiệu quả nhất

Phương pháp triệt lông vĩnh viễn an toàn

Top bài viết được xem nhiều nhất:

Cách tẩy lông chân hiệu quả
Làm thế nào để tẩy lông chân
Tẩy lông chân bằng phương pháp dân gian
Cách tẩy lông chân tự nhiên vĩnh viễn

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn