Có nên wax tẩy lông nách hay không?

“Chào các bác sĩ. Em đang gặp khó khăn với vùng “violong” rậm rạp. Bình thường em không nhổ vì sợ nó mọc nhiều và cứng nhưng càng ngày lông mọc càng nhiều khiến em không dám mặc áo ngắn tay. Em đang tìm hiểu cách wax tẩy lông triệt để. Vậy, bác sĩ có thể tư vấn thêm cho em về vấn đề này?”

 

(Nguyễn Phượng – Thanh Hoá)

 

Trả lời:

 

Chào bạn Phượng!

 

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn, với câu hỏi này chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

wax-tay-long-1
Wax tẩy lông nách chỉ mang lại hiệu quả tạm thời

 

Wax tẩy lông hay cách tẩy lông thường được nhiều chị em sử dụng để “dọn dẹp” những vùng lông rậm rạp. Nói về wax lông thì có rất nhiều cách, điển hình như wax lông bằng đường và mật ong. Những phương pháp này đều có ưu điểm là nhanh gọn, dễ thực hiện và tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, tẩy lông bằng phương pháp này thường không hiệu quả lâu dài, lông thường mau mọc lại và sợi lông cứng hơn, gây ngứa ngáy, khó chịu. Ngoài ra, với phương pháp wax lông thường hay gây rát da, mần đỏ và dễ làm tổn thương da, nhất là những vùng da nhạy cảm.

 

Phương pháp tẩy lông triệt để và an toàn

 

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân đã được áp dụng thành công cho hàng trăm khách hàng. Diode Laser là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 nguồn năng lượng IPL và RF, với bước sóng từ 590nm đến 1200nm triệt tiêu những cả những sợi lông mầm nhú lẫn những sợi lông cứng đầu, ngăn chặn chất dinh dưỡng có thể làm cho lông mọc trở lại.

 

wax-tay-long-2

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser

 

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng Diode Laser sẽ giúp bạn loại bỏ những sợi vi-ô-lông đáng ghét một cách nhanh chóng và an toàn nhất thay vì những cách wax tẩy lông thủ công và không hiệu quả. Chắc chắn với công nghệ này, bạn hoàn toàn yên tâm và tìm lại sự tự tin trong bạn!

Top bài viết được xem nhiều nhất:

Triệt lông vĩnh viễn
Triệt lông nách vĩnh viễn tại Hà Nội
Triệt lông vĩnh viễn được bao lâu
Triệt lông nách
Triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn