Có nên tẩy lông vùng kín nữ?

Nhiều người thích tẩy lông vùng kín nữ để giữ cho vùng kín không bị các hại khuẩn tích tụ và gây bệnh trên cơ thể. Tuy nhiên, một số lại cho rằng lông vùng kín sẽ khiến phụ nữ thêm bí ẩn và hấp dẫn hơn. Vậy nên hay không đi tẩy lông vùng kín?

Trong tình dục, một số người cảm thấy bị thu hút hoặc tăng hưng phấn khi nhìn hay chạm vào lông mu của đối tác. Tuy nhiên, cũng có người lại thích một vùng kín nhẵn nhụi với cảm giác khô thoáng sạch sẽ.

Tẩy lông vùng kín an toàn

Tẩy lông vùng kín giúp bạn tự tin hơn

Theo cuốn Oxford Companion to the Body , trong những năm 1450, phụ nữ cạo lông mu để giữ vệ sinh cá nhân, tiêu diệt rận mu, sau đó đeo lông mu giả vào vùng kín để vẫn giữ được tính hấp dẫn mà không bị ám ảnh bởi tình trạng viêm nhiễm. Tuy nhiên, cách làm này khiến chị em gặp rất nhiều bất lợi trong sinh hoạt hàng ngày.

 

Đối với người châu Á, việc tẩy lông vùng kín nữ vẫn chưa được phổ biến rộng rãi, do e ngại động chạm đến khu vực nhạy cảm của cơ thể. Hơn nữa, đa phần phụ nữ được hỏi đều không dám tác động nhiều đến khu vực này vì sợ lông vùng kín có tác dụng bảo vệ đặc biệt nào đó mà không nên loại bỏ. Hơn nữa, quan niệm dân gian cho rằng phụ nữ phải có lông vùng kín mới là “điềm lành” cho các quý ông.

Tẩy lông vùng kín

Tẩy lông công nghệ cao Phú Xuân

Tuy nhiên, việc để lông vùng kín quá rậm rạp đã khiến không ít chị em phụ nữ mắc các bệnh phụ khoa đáng tiếc. Nhất là trong giai đoạn xã hội nhiều nguy cơ bệnh tật tiềm ẩn như hiện nay. Vì vậy, để chăm sóc sức khỏe tốt nhất, các bác sỹ khuyên bạn nên dọn dẹp vùng kín thường xuyên.

 

 Để tẩy lông vùng kín nữ an toàn, bạn đã không còn phải lựa những cách ít hiệu quả như cạo hay dùng kem tẩy lông nữa. Công nghệ Diode Laser với những bước sóng linh hoạt, cho phép điều chỉnh phù hợp với những vùng da nhạy cảm nhất sẽ giúp bạn loại vùng lông mu rậm rạp chỉ sau 1 liệu trình duy nhất mà không gây kích ứng da hay phản ứng bất lợi cho cơ thể. Công nghệ này đang được áp dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Top bài viết được xem nhiều nhất:

Cạo lông mu
Có nên triệt lông vĩnh viễn vùng kín
Tẩy lông vùng kín có tốt không
Triệt lông vùng kín giá bao nhiêu

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn