Có nên tẩy lông chân không, khi bị viêm nang lông

Hỏi – đáp cùng chuyên gia! Có nên tẩy lông chân khi bị viêm nang lông.

Chào các chuyên gia! Chân của em bị viêm nang lông do em thường xuyên wax lông, vậy em có nên tẩy lông chân không? Và em nên dùng phương pháp nào để triệt lông hiệu quả nhất.(Hoàng Yến, 23 tuổi – Hà Nội).

Trả lời

Chào Hoàng Yến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư thammyvienphuxuan@gmail.com, về thắc mắc có nên tẩy lông chân khi bị viêm nang lông và biện pháp nào để triệt lông hiệu quả nhất.

Hỏi đáp: Có nên tẩy lông chân không

Có nên tẩy lông chân không

Có nên tẩy lông chân bằng phương pháp cũ

Đa phần các phương pháp tẩy lông chân được nhiều chị em biết đến đó chính là wax lông chân hoặc sử dụng kem tẩy lông. Việc sử dụng các phương pháp này sẽ giúp bạn có được hiệu quả ngay sau khi sử dụng. Nhưng lại ẩn chứa nhiều các tác hại không ngờ tới, như bị viêm nang lông của bạn Hoàng Yến là một trong những tác hại không mong muốn. Vậy chúng ta có nên tẩy lông chân bằng các phương pháp vừa nêu hay không?

Có nên tẩy lông chân

Wax lông chân thường xuyên có thể gây viêm

Các phương pháp tẩy lông chân theo phương pháp cũ không chỉ làm cho lỗ chân lông to mà còn khiến cho lông phát triển mạnh mẽ hơn. Do vậy muốn triệt lông hiệu quả các bạn nên lựa chọn những phương pháp triệt lông không nghệ cao tại các trung tâm thẩm mỹ uy tín. Vậy khi bị viêm nang lông có nên tẩy lông chân bằng công nghệ cao được không?

 Có nên tẩy lông chân khi bị viêm nang lông không?

Khi bị viêm nang lông chúng ta có nên tẩy lông chân không? – đây cũng là sự thắc mắc của rất nhiều người. Nếu như trước đây khi bị viêm nang lông chúng ta bắt buộc phải điều trị, sau đó mới thực hiện tẩy lông bằng các phương pháp khác nhau.

Ngày nay với sự tiến bộ của ngành thẩm mỹ, các công nghệ triệt lông mới nhất lần lượt ra đời với những ưu điểm vượt trội giúp làm sạch lông hiệu quả. Đặc biệt nhất đó chính là công nghệ IPL 6G với ưu điểm vượt trội giúp điều trị viêm nang lông hiệu quả. Điều này có thể giúp bạn xóa bỏ băn khoăn có nên triệt lông chân khi bị viêm nang lông?

Có nên tẩy lông chân

Tẩy lông chân bằng công nghệ cao an toàn

Tại Phú Xuân, công nghệ triệt lông IPL 6G được tích hợp “4 trong 1” tác động đó chính là: triệt tiêu lông, điều trị bệnh viêm nang lông, se khít lỗ chân lông và làm trắng sáng da. Giúp bạn có thể xóa bỏ sự lo lắng có nên triệt lông chân không.

Hoàng Yến có thể yên tâm triệt lông chân công nghệ IPL 6G với những ưu điểm sau:

Phù hợp với mọi loại da – cho làn da sáng mịn như ý

Triệt tận nang lông – ngăn ngừa lông mọc trở lại

Đảm bảo an toàn – không đau rát khi thực hiện.

Với những chia sẻ mà chúng tôi vừa nêu trên phần nào giúp bạn có thể gỡ bỏ sự vướng mắc có nên triệt lông chân, khi bị viêm không? Hoàng Yến còn điều gì cần chúng tôi giải đáp có thể để lại số điện thoại hoặc gọi điện đến sô hotline 094 681 7777 để được tư  vấn miến phí. Ngoài ra bạn cũng có thể trực tiếp gặp các chuyên gia tại thẩm mỹ viện Phú Xuân Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn