Có nên cạo lông chân không thưa chuyên gia?

Thưa chuyên gia! Em năm nay 18 tuổi, chân khá nhiều lông. Em là con gái mà lông chân rậm như thế ngại lắm. Tình trạng như vậy em có nên cạo lông chân không thưa chuyên gia? Xin tư vấn giúp em. (Hồng Liên – Hải Phòng) 

Trả lời:

Chào bạn Hồng Liên!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về thắc mắc của bạn, có nên cạo lông chân không, Phú Xuân xin được trả lời như sau:

Nhan sắc ở lứa tuổi của bạn được coi là rực rỡ, đẹp nhất cuộc đời. Cơ thể tràn đầy nhựa sống, các nét đẹp bộc lộ rõ nhất tôn lên vẻ đẹp quyến rũ của người con gái. Do đó, khi cơ thể có bất kỳ khiếm khuyết nào như chân tay lông rậm…đều khiến chị em cảm thấy không hài lòng, cảm giác mình kém xinh. Về vấn đề rậm lông thực ra giải quyết không quá khó, chỉ cần áp dụng phương pháp tẩy lông phù hợp là bạn có thể sở hữu làn da nhẵn mịn không còn bóng dáng nang lông.

Có nên cạo lông chân không thưa chuyên gia?

Triệt lông chân hiệu quả bằng công nghệ cao

Về việc tẩy lông, có rất nhiều cách như nhổ, wax, cạo…Trong đó, phương pháp cạo lông chân bằng dao cạo là dễ thực hiện nhất, cho kết quả nhanh nhất. Tuy nhiên, cách này thường để lại tổn thương cho da như bào mòn lớp da bề mặt, gây chày xước chảy máu, làm lỗ chân lông to thô. Do đó, thắc mắc của bạn là có nên cạo lông chân không? Chúng tôi xin được khẳng định là không. Thay vì áp dụng cạo lông chân bằng dao đầy nguy hiểm mà không cho hiệu quả cao, lông vẫn mọc lại. Thì bạn hãy tham khảo công nghệ triệt lông chân bằng IPL 6G – đây là công nghệ hiện đại sử dụng tần sóng lưỡng cực RF để đánh bật gốc nang lông, đồng thời tiêu diệt mầm nhú nang lông, giúp làn da nhẵn mịn trở lại. Cùng với đó, năng lượng IPL còn giúp hấp thu các hắc sắc tố giúp da trở nên tươi sáng hơn.

Như vậy, dù không nên áp dụng cạo lông chân bằng dao nhưng bạn vẫn nên tẩy lông bằng công nghệ cao. Bởi công nghệ giúp mang lại hiệu quả triệt lông , đảm bảo an toàn tuyệt đối cho làn da bạn. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân còn được bảo hành kết quả …vì vậy bạn có thể yên tâm đến làm dịch vụ nhé!

Top bài viết được xem nhiều nhất:

Cách tẩy lông chân hiệu quả
Làm thế nào để tẩy lông chân
Tẩy lông chân bằng phương pháp dân gian
Cách tẩy lông chân tự nhiên vĩnh viễn

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn