Chia sẻ kinh nghiệm triệt lông vĩnh viễn an toàn

Chào Thẩm mỹ viện Phú Xuân! Sau khi em triệt lông tay tại nhà không thành công, cô bạn thân của em đã chia sẻ kinh nghiệm triệt lông vĩnh viễn an toàn bằng công nghệ Diode laser. Vậy các chuyên gia cho em hỏi bên mình có triệt lông bằng công nghệ này không và quy trình thực hiện thế nào, có đảm bảo an toàn không ạ? Mong nhận được hồi âm sớm của các chuyên gia! (Ngọc Yến – Nam Định)

 

chia se kinh nghiem triet long vinh vien an toan

Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang áp dụng công nghệ Diode laser – công nghệ triệt lông hàng đầu vào triệt lông vĩnh viễn tại tất cả các vị trí cho khách hàng

 

Trả lời:

 

Bạn Ngọc Yến thân mến!

 

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Trên các diễn đàn làm đẹp có rất nhiều chia sẻ về những mẹo triệt lông vĩnh viễn khiến nhiều người không biết nên triệt lông bằng cách nào thì hiệu quả nhất. Vì vậy, trước khi quyết định lựa chọn bất kì kinh nghiệm triệt lông vĩnh viễn nào, bạn nên tìm hiểu kĩ để không ảnh hưởng đến làn da và sức khỏe

 

 

Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang áp dụng công nghệ Diode laser – công nghệ triệt lông hàng đầu vào triệt lông vĩnh viễn tại tất cả các vị trí cho khách hàng. Triệt lông bằng công nghệ Diode laser tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân được thực hiện theo đúng theo quy định nghiêm ngặt của Bộ y tế bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm nên đảm bảo an toàn, hiệu quả với các bước khoa học sau:

 

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

 

Thăm khám tình trạng nang lông của khách hàng để đưa ra liệu trình điều trị hiệu quả.

 

Bước 2: Làm sạch da vùng điều trị và bôi gel lạnh vào vùng điều trị.

 

Bước 3: Chiếu ánh sáng Diode laser trực tiếp lên vùng da cần triệt lông. Căn cứ vào tình trạng nang lông của từng người, bác sĩ sẽ điều chỉnh bước sóng hợp lý để có thể loại bỏ hoàn toàn những nang lông, mang lại làn da đẹp, mịn màng cho khách hàng.

 

Bước 4: Bôi kem dưỡng lên vùng da triệt lông

 

Trên đây là chia sẻ kinh nghiệm triệt lông vĩnh viễn an toàn bằng công nghệ Diode laser tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Chúng tôi mời bạn Ngọc Yến đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí nhé!

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777094.681.7777

Top bài viết được xem nhiều nhất:

Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt Hà Nội
Triệt lông vĩnh viễn có đau không
Có triệt lông vĩnh viễn được không

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn