Chi phí tẩy lông vĩnh viễn vùng cánh tay?

Hai bên cánh tay em lông mọc rất nhiều và đen, nên mỗi lần mặc áo ngắn tay em đều mất tự tin, nhất là đối với bạn khác phái. Phú Xuân cho em hỏi chi phí tẩy lông vĩnh viễn cả cánh tay là bao nhiêu ạ? Liệu violong có loại bỏ vĩnh viễn được không? (Ngọc Lan – Phú Thọ)

chi-phi-tay-long-vinh-vien-1

Tẩy lông vĩnh viễn giúp cánh tay sáng đẹp mịn màng

Trả lời:

Ngọc Lan thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi về chi phí tẩy lông vĩnh viễn vùng cánh tay của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Violong mọc dày và đen trên cánh tay là yếu tố làm cho các bạn nữ mất đi nhiều sự tự tin và lôi cuốn. Hơn nữa, lông tay cũng không có ý nghĩa gì quan trọng trong sự phát triển của cơ thể sống, vì vậy các bác sỹ khuyên bạn nên triệt lông để sở hữu làn da mịn màng, không còn violong ám ảnh.

Về giá dịch vụ tẩy lông vĩnh viễn, thẩm mỹ viện Phú Xuân áp dụng cho cả cánh tay là: 11 – 13 triệu. Tuy nhiên, bạn có thể tận dụng những chương trình ưu đãi tri ân khách hàng để mức chi phí triệt lông giảm xuống thấp nhất.

Chúng tôi xin giới thiệu với bạn về những hình thức nhận ưu đãi như:

√ Đăng ký qua facebook: https://www.facebook.com/ThamMyVienPhuXuan để được ưu đãi lên tới 50% với học sinh, sinh viên và 30% với các đối tượng khác.

√ Đăng ký dịch vụ vào giờ vàng: Từ 11h – 15h thứ 4 hàng tuần để nhận ưu đãi giảm đến 50%.

√ Đăng ký dịch vụ vào các thời điểm khuyễn mãi tri ân khách hàng khác.

Với những chia sẻ về chi phí tẩy lông vĩnh viễn trên, hy vọng bạn Lan đã có lựa chọn tốt nhất cho mình để luôn tự tin và lôi cuốn với đôi cánh tay gợi cảm.

Phương pháp loại bỏ violong với Diode Laser giúp ngăn chặn hoàn toàn nguồn dưỡng chất cung cấp cho sự phát triển của sợi lông, vì vậy violong sẽ không mọc lại nữa. Trường hợp do sự thay đổi nội tiết tố đột ngột làm lông phát triển trở lại, chúng sẽ tơ và mảnh hơn rất nhiều. Nếu bạn mua trọn gói liệu trình triệt lông tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, bạn sẽ được bảo hành trọn đời để không còn lo lắng violong làm phiền nữa.

Thông tin liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: CS1: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377       

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

 
Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn