Chị em cho hỏi có nên nhổ lông nách hay không?

Em thấy rất nhiều câu hỏi kiểu như: “Chị em cho hỏi có nên nhổ lông nách hay không?” mong các chuyên gia Thẩm Mỹ Viện Phú Xuân tư vấn giúp em.

(Vũ Dinh – Nam Định)

 

chi em cho hoi co nen cao long nach hay khong

 

Cạo lông nách chỉ là biện pháp tình thế

 

Trả lời:

Bạn Vũ Dinh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Bên cạnh một số người đã từng cạo lông nách để loại bỏ những sợi violong đáng ghét vùng nách thì cũng có một số người chưa từng áp dụng phương pháp này vì họ vẫn còn băn khoăn có nên cạo lông nách hay không?

 

Trên thực tế, cạo lông nách là biện pháp “dọn cỏ” vùng nách một cách nhanh nhất mà bạn có thể thực hiện bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, biện pháp này chỉ là giải pháp tình thế và sau vài ngày, lông sẽ mọc lại, đen và cứng hơn. Để triệt lông nách an toàn, hiệu quả nhất, các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay là công nghệ Diode laser.

 

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, công nghệ Diode laser với ánh sáng Laser sẽ tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông để phá hủy các tế bào dưới nang lông và những mạch máu nuôi dưỡng nang lông. Khi đó, rễ của nang lông sẽ được tách ra khỏi tế bào da và được triệt sạch từ gốc tới ngọn. Bên cạnh đó, thế hệ mới của máy Laser còn cho phép tự động điều chỉnh năng lượng tác động vào nang lông nên với bất kì tình trạng rậm lông nào của khách hàng khi được điều trị bằng phương pháp này đều đạt hiệu quả cao nhất.

So với các phương pháp triệt lông truyền thống, công nghệ triệt lông Diode laser tại Phú Xuân có những ưu điểm nổi bật như:

– Triệt lông triệt để, lông không mọc lại

– An toàn, không đau rát

– Thời gian điều trị ngắn

– Giúp da sáng đẹp, mịn màng

Tất cả những ưu điểm trên cũng là yếu tố cần có của một phương pháp triệt lông hoàn hảo nhất hiện nay. Chính vì vậy Thẩm mỹ viện Phú Xuân luôn được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng và được các chuyên gia hàng đầu đánh giá cao về dịch vụ triệt lông.

Hy vọng với những thông tin trên, chúng tôi đã giúp bạn Vũ Dinh giải đáp được thắc mắc ‘có nên cạo lông nách’ hay không. Và bạn cũng đã có câu trả lời chính xác và hợp lý nhất cho câu hỏi: ‘Chị em cho hỏi có nên cạo lông nách hay không?’ mà bạn đã gặp trên các diễn đàn. Chúc bạn mạnh khỏe!

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Top bài viết được xem nhiều nhất:

Triệt lông vĩnh viễn
Triệt lông nách vĩnh viễn tại Hà Nội
Triệt lông vĩnh viễn được bao lâu
Triệt lông nách
Triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn