Cách triệt lông vùng kín vĩnh viễn không gây đau

Cách nào có thể triệt lông vùng kín vĩnh viễn không gây đau ạ? Em muốn triệt lông vùng kín để tự tin bên ông xã nhưng cạo với wax thì vừa đau mà lại nhanh mọc lại. Vì vậy muốn nhờ bác sĩ tư vấn cách triệt để hơn. Mong sớm nhận được tư vấn của bác sĩ ạ! (Hồng Liên – Hà Nam)

Trả lời:

Chào bạn Hồng Liên!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Trước đây mọi người quan niệm rằng lông vùng kín sẽ giúp bảo vệ âm hộ làm da luôn mềm mại. Tuy nhiên thực tế chứng minh lông vùng kín càng rậm sẽ khiến bạn gái kém hấp dẫn mà còn có nguy cơ mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa, ngứa ngáy khó chịu.Chính vì thế, chị em luôn muốn triệt lông vùng kín vĩnh viễn cho mình.

Với những cách triệt lông vùng kín như dùng dao cạo, wax…không mang lại hiệu quả cao mà còn khiến da bị chày xước, viêm nhiễm, để lại sẹo xấu xí. Hơn nữa, nếu dùng kem wax lông lâu dài còn khiến cho bạn dễ có nguy cơ mắc bệnh về sinh sản vì chúng thường chứa hóa chất độc hại. Cho nên bạn không nên áp dụng triệt lông vùng kín tại nhà bằng những cách thủ công này.

Cách triệt lông vùng kín vĩnh viễn không gây đau

Triệt lông vùng kín vĩnh viễn cho bạn tự tin xuống biển

Sự ra đời của công nghệ Diode Laser đã giúp triệt lông vùng kín vĩnh viễn an toàn hơn. Bởi công nghệ này là sự phối hợp của năng lượng IPL và tần sóng RF nên giúp chặn đứng đường cung cấp thức ăn nuôi lông khiến chúng suy yếu và rụng dần theo thời gian trị liệu. Đặc biệt, bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm điều chỉnh bước sóng phù hợp nên đảm bảo không gây đau, không để lại sẹo. Chỉ sau 1 liệu trình ngắn sẽ giúp bạn có làn da đẹp nhẵn mịn tự nhiên.

Bạn nên trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân thăm khám và tư vấn miễn phí về cách triệt lông vùng kín vĩnh viễn bằng Diode Laser này.

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất tại Phú Xuân!

Top bài viết được xem nhiều nhất:

Cạo lông mu
Có nên triệt lông vĩnh viễn vùng kín
Tẩy lông vùng kín có tốt không
Triệt lông vùng kín giá bao nhiêu

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn