Cách triệt lông tay vĩnh viễn tự tin mặc áo ngắn

Chào Thẩm mỹ viện Phú Xuân! Mùa hè sắp đến rồi mà lông tay em thật kinh khủng, mỗi lần nhìn vào là em thấy ngán ngẩm. Vậy có cách triệt lông tay vĩnh viễn tự tin mặc áo ngắn không ạ? Các chuyên gia có thể chỉ giùm em cách đó được không ạ? Mong nhận được tư vấn sớm của các chuyên gia. Em xin cảm ơn! (Vân Anh – Thái Bình)

 

Trả lời

Bạn Vân Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Cách diệt lông tay

Triệt lông tay giúp chị em tự tin hơn

Tình trạng rậm lông tay, chân tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại là yếu tố gây tâm lý tự ti khiến chị em cảm thấy không được thoải mái khi giao tiếp với mọi người. Để khắc phục tình trạng này, nhiều chị em đã “giấu mình” trong những trang phục kín mít. Tuy nhiên, giải pháp này chỉ phù hợp mới mùa đông, còn khi mùa hè đến, bạn không thể thực hiện cách này để che giấu những sợi vi o long khó ưa. Vậy cách triệt lông tay hiệu quả hiện nay là gì? Đó cũng là câu hỏi được rất nhiều chị em quan tâm.

Theo đánh giá của các chuyên gia hàng đầu, triệt lông bằng Diode laser được coi là giải pháp hoàn hảo, giúp triệt lông tay vĩnh viễn và đảm bảo an toàn, lại không đau rát và lông cũng không có cơ hội mọc trở lại. Năng lượng từ ánh sáng Diode laser khi đi qua lớp biểu bì da sẽ tác động trực tiếp vào mầm nhú của sợi lông, làm cho mầm nhú lông teo lại và ức chế nang lông nên hoàn toàn không gây hại gì đến cấu trúc cơ quan xung quanh nang lông. Bên cạnh đó, triệt lông tay bằng công nghệ này còn khiến lỗ chân lông được se khít nên da bạn sẽ trở nên mịn màng, săn chắc hơn.

Cách diệt lông tay vĩnh viễn

Triệt lông tay bằng công nghệ cao

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, cách triệt lông tay bằng công nghệ Diode laser cũng đang được áp dụng để triệt lông vĩnh viễn cho khách hàng. Tất cả khách hàng sau khi triệt lông bằng công nghệ này tại đây đều cảm thấy hài lòng.

Vì vậy, Diode laser chính là cách triệt lông tay vĩnh viễn tự tin mặc áo ngắn đang được nhiều chị em lựa chọn hiện nay. Đây cũng chính là giải pháp hoàn hảo mà bạn Vân Anh có thể áp dụng để loại bỏ lông tay cho mình, để có thể tự tin diện những bộ cánh mát mẻ hay những chiếc áo ngắn tay vào mùa hè nhé! Chúng tôi mời bạn Vân Anh đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí !

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Những cách tẩy lông tay hiệu quả nhất

Phương pháp triệt lông vĩnh viễn an toàn

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn