Cách triệt lông nách vĩnh viễn bằng công nghệ cao

Lông nách khiến cho chị em cảm thấy tự ti và không được thoải mái khi diện áo sát nách hoặc hai dây. Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, cách triệt lông nách vĩnh viễn được áp dụng bởi công nghệ IPL 6G, không chỉ giúp làm sạch lông mà còn điều trị viêm nang lông hiệu quả.

Cách triệt lông nách vĩnh viễn bằng công nghệ IPL 6G như thế nào?

Hiện nay, có khá nhiều phương pháp tẩy lông nách như wax, nhổ, cạo hay dùng kem tẩy lông… Những cách này thường chỉ mang lại hiệu quả tức thời và thường gây giãn lỗ chân lông và còn làm thâm đen vùng da tẩy lông. Với công nghệ IPL 6G là cách triệt lông nách vĩnh viễn đem lại hiệu quả và an toàn cho da.

Ứng dụng trên nguyên tắc triệt lông vĩnh viễn, công nghệ IPL 6G  sử dụng thế hệ Laser tiên tiến cho hiệu quả tẩy lông nách tốt nhất. IPL 6G là sự tích hợp hoàn hảo giữa ánh sáng laser và hệ thống sóng Rf có tác dụng vừa tẩy lông nách triệt để vừa làm cho vùng da dưới cánh tay trở nên mịn màng.

Triệt lông nách hiệu quả

Triệt lông nách bằng công nghệ đạt hiệu quả vĩnh viễn

Đặc biệt công nghệ triệt lông IPL 6G với chùm ánh sáng IPL có khả năng len lỏi vào tận rễ nang lông đồng thời tách bỏ chúng ngay từ giai đoạn mầm nhú và ngăn chặn nguồn dinh dưỡng nuôi sống da từ đó giúp loại bỏ sạch lông và khiến lông không có cơ hội mọc trở lại. Chính điều này mà IPL 6G được coi là công nghệ có hiệu quả

IPL 6G sử dụng ánh sáng phổ quang với các bước sóng linh hoạt. Với tần sóng RF sẽ tác động sâu vào lớp biểu bì giúp hấp thụ các melanin, vì vậy chỉ có tác dụng loại bỏ lông mà còn giúp cho làn da của bạn sáng dần lên.

Ánh sáng Laser sẽ đi sâu vào từng sợi lông ở đáy lốp trung bì của tế bào da, nhanh chóng bóc tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, phá vỡ toàn bộ cấu trúc tế bào mầm nhú nang lông đồng thời triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi lông, tẩy lông nách an toàn, vĩnh viễn, hiệu quả đến 99%.

Cách triệt lông nách vĩnh viễn bằng IPL 6G có ưu điểm gì?

Công nghệ IPL 6G đã được chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả điều trị, có tác dụng với hầu hết mọi vùng lông, trong đó có triệt lông nách.

– Hiệu quả triệt lông cao: Ưu điểm vượt trội của cách tẩy lông ở nách bằng công nghệ IPL 6G là hiệu quả loại bỏ lông tới 99%.

– Công nghệ an toàn tuyệt đối: Với cơ chế hoạt động thông minh cách triệt lông nách vĩnh viễn bằng IPL 6G tuyệt đối an toàn với da, đặc biệt trong quá trình triệt lông không gây đau rát cho khách hàng.

Triệt lông nách vĩnh viễn triệt để

Triệt lông nách tại thẩm mỹ viện Phú Xuân an toàn và hiệu quả lâu dài

– Điều trị viêm nang lông hiệu quả

– Liệu trình điều trị tiết kiệm thời gian: Với một liệu trình điều trị ngắn 4 – 6 lần, bạn có thể loại bỏ hoàn toàn lông cơ thể, quy trình được tiến hành nhanh chóng và cam kết không tái phát.

Với cách triệt lông nách vĩnh viễn bằng IPL 6G, nỗi lo vi ô lông được dẹp bỏ nhanh chóng, giúp chị em tự tin hơn. Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân thường xuyên áo dụng các chính sách ưu đãi, giảm giá về dịch vụ triệt lông cho chị em.

Nhanh tay gọi tới số hotline 094 681 7777 để được biết thêm chi tiết. Hoặc để lại số điện thoại ở phần bình luận, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Để thực hiện triệt lông bạn có thể đến thẩm mỹ viện Phú Xuân tại Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn