Cách triệt lông nách hiệu quả nhất hiện nay

Cách triệt lông nách hiệu quả nhất hiện nay là gì? Em đang áp dụng wax lông bằng kem nhưng không hiệu quả. Xin tư vấn sớm giúp em! (Yến Phương – Thanh Hóa)

Trả lời:

Chào bạn Yến Phương!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Lông nách phụ nữ rậm không chỉ gây ngứa ngáy mà còn khiến chị em thiếu thiện cảm trong mắt cánh mày râu. Do đó, việc tẩy lông nách luôn được chị em chú trọng. Tuy nhiên, không phải cách tẩy lông nách nào cũng mang lại hiệu quả cao, an toàn. Đặc biệt, với phương pháp loại bỏ nang lông bằng kem wax lông thì không phải là cách hay. Cách này, chỉ duy trì kết quả được vài ngày sau đó phải wax lại. Thậm chí, khi áp dụng còn gây đau và kích ứng da.

Cách triệt lông nách hiệu quả nhất hiện nay

Diode Laser giúp bạn có vùng nách khô thoáng mịn màng

Chính vì thế, bạn Yến Phương không nên sử dụng wax lông chân hay nách bằng kem. Thay vào đó hãy thử dùng công nghệ triệt lông bằng Diode Laser. Đây là công nghệ hiện đại của Mỹ sử dụng tia laser có tần sóng mạnh chiếu thẳng vào da để cắt đứt đường cung cấp thức ăn nuôi lông, làm chúng yếu đi và rụng dần theo mỗi lần trị liệu. Do tia laser chỉ tác động vào vùng trị liệu mà không gây xâm lấn do đó không gây đau hay để lại sẹo. Chỉ sau 1 liệu trình triệt lông ngắn giúp loại bỏ hoàn toàn nông nách, cho vùng nách nhẵn mịn khô thoáng.

Đặc biệt, triệt lông bằng công nghệ Diode Laser còn sử dụng bước sóng laser 808nm tác động trực tiếp vào từng sợi lông, tác rễ nang lông ra khỏi tế bào da và phá hủy toàn bộ các tế bào mầm nhú nang lông mới…Vì vậy, đảm bảo triệt sạch lông nách, tay chân, vùng kín…mà không lo lông mọc lại. Bên cạnh đó, bước sóng khác còn giúp sắp xếp lại collagen làm làn da nhẵn mịn như ý.

Với công nghệ hiện đại, dưới sự thực hiện của bác sĩ giỏi, đảm bảo sẽ mang lại cho bạn làn da đẹp không còn dấu hiệu của nang lông. Bạn có thể gọi số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Phú Xuân thăm khám và tư vấn miễn phí về cách triệt lông nách, chân tay…bằng công nghệ này nhé!

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất!

Top bài viết được xem nhiều nhất:

Triệt lông vĩnh viễn
Triệt lông nách vĩnh viễn tại Hà Nội
Triệt lông vĩnh viễn được bao lâu
Triệt lông nách
Triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn