Cách triệt lông nách bên mình có gây sẹo không?

Xin hỏi cách triệt lông nách bên mình có gây sẹo không? Tôi thấy mấy người đi triệt lông về bị sẹo là sao? Và chi phí triệt lông là bao nhiêu? (Yến Thương – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Yến Thương!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Diode Laser là một trong những phương pháp triệt lông an toàn được giới chuyên môn khuyên áp dụng. Công nghệ này sử dụng tần sống siêu xung tác động sâu vào trong chân gốc nang lông để chặn đứng đường cung cấp thức ăn, làm lông yếu đi và rụng dần sau mỗi lần triệt lông. Do chỉ tác động bằng tia laser ở mức độ phù hợp nên không gây biến chứng như đau rát, bỏng hay để lại sẹo sau điều trị. Trường hợp bạn thấy bị sẹo do triệt lông bằng công nghệ là rất hãn hữu. Nguyên nhân có thể do bác sĩ không giỏi, chưa có kinh nghiệm điều chỉnh bước sóng ở mức độ cao quá nên khi chiếu vào da gây bỏng và để lại sẹo.

Cách triệt lông nách bên mình có gây sẹo không?

Cách triệt lông nách bằng công nghệ cao

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, chúng tôi có đội ngũ bác sĩ giỏi, triệt lông tuân thủ theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế nên sẽ không để lại hiện tượng như trên. Sau triệt lông, da sẽ nhẵn mịn, không còn dấu hiệu của violong và bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng tình trạng lông mọc lại nữa.

Chị Thanh Huyền – Bắc Ninh chia sẻ: “Trước đây, mình chỉ biết đến nhổ hoặc wax lông. Cách này vừa gây đau lại không cho kết quả cao. Sau vài ngày lại phải thực hiện lại. Mà có hôm còn bị xước da để lại sẹo xấu nữa chứ. Tìm hiểu được biết có công nghệ Diode Laser triệt lông an toàn mà không đau nên đi thử. Kết quả, đúng như những gì tìm hiểu, sau có vài buổi triệt lông da mình đã sạch 100% nang lông, nhẵn mịn tự nhiên như ý.”

Như vậy, Diode Laser là công nghệ hiện đại khắc phục triệt để được mọi nhược điểm của cách triệt lông truyền thống, phù hợp cho tất cả các vùng trên cơ thể. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả như vậy, bạn cần phải lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Thẩm mỹ viện Phú Xuân chính là địa chỉ triệt lông tốt nhất đang được khách hàng đánh giá cao và lựa chọn. Bạn có thể đến với chúng tôi để triệt lông cho mình.

Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu khi áp dụng bằng Diode Laser? Tại Phú Xuân chi phí triệt lông phụ thuộc vào từng vùng trị liệu. Do đó, bạn nên trực tiếp tới Phú Xuân để được thăm khám và báo giá cụ thể.

Chúng tôi tin rằng, với mức giá hợp lý, sự tận tâm của đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Để biết thêm thông tin về cách triệt lông nách, tay chân…bạn vui lòng gọi số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Phú Xuân thăm khám và tư vấn miễn phí!

Top bài viết được xem nhiều nhất:

Triệt lông vĩnh viễn
Triệt lông nách vĩnh viễn tại Hà Nội
Triệt lông vĩnh viễn được bao lâu
Triệt lông nách
Triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn