Cách triệt lông cu rậm, xử lý lông vùng kín an toàn

Em chào các chuyên gia! Cho em hỏi là cách triệt lông cu rậm như thế nào? Hiện tại em chỉ dùng những phương pháp tại nhà bằng wax và kem tẩy lông nhưng không hiệu quả lắm. (Thắng Toàn, 21 tuổi –  Quốc Oanh, Hà Nội ).
Lông cu rậm

Không nên dùng dao cạo để làm sạch lông

Trả lời

Chào Thắng Toàn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư thammyvienphuxuan@gmail.com. Với câu hỏi cách xử lý lông vùng kín an toàn hay nói cách dân giã là triệt lông cu rậm, các chuyên gia xin được trả lời như sau:

Xử lý lông vùng kín hay triệt lông cu rậm là điều mà ai cũng mong muốn làm. Bởi lẽ khu vực này luôn bị ẩm ướt, tạo điều kiện khiến các loại vi khuẩn hoạt động. Việc xử lý tình trạng rậm lông ở nam giới không chỉ có lợi ích về mặt thẩm mỹ mà còn giúp bảo vệ bộ phận sinh dục tránh những bệnh viêm nhiễm, do một số loại vi khuẩn sống trên lông, trong đó có rận mu rất nguy hiểm.

Rậm lông ở nam giới

Cần những phương pháp xử lý lông an toàn

Việc xử lý vùng lông này nếu bạn áp dụng các phương pháp như wax lông hoặc dùng kem tẩy lông thì chỉ có tác dụng trong một khoảng thời gian rất ngắn. Đó còn chưa kể đến việc, sau khi sử dụng các sợi lông của bạn sẽ phát triển mạnh mẽ hơn và bám chắc hơn. Do vậy để xử lý lông cu rậm, chúng ta cần có những liệu pháp an toàn và hiệu quả hơn.

Triệt lông vùng kín an toàn tại Phú Xuân

Hiện tại Phú Xuân đang thực hiện triệt lông vùng kín, xử lý lông cu rậm bằng phương pháp công nghệ cao IPL 6G.

Đây được coi là giải pháp tối ưu, giúp bạn xóa bỏ tình trạng râm lông ở nam giới an toàn và hiệu quả. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, công nghệ triệt lông hiệu quả bằng IPL 6G có một số ưu điểm sau:

Triệt lông hiệu quả cao, lông không mọc lại

Dưới tác động của ánh sáng đa năng, những gốc nang lông bị cắt đứt đường cung cấp thức ăn dần suy yếu và rụng đi. Vì vậy mà xóa bỏ được tình trạng rậm lông ở nam giới, cho vùng da đẹp mịn màng không lo lông mọc lại.

Triệt lông cu rậm

Xử lý lông vùng kín an toàn và hiệu quả

An toàn, không đau, không kích ứng da

IPL 6G với bước sóng thông minh, linh hoạt chỉ tác động vào chân gốc nang lông làm suy yếu nang lông và rụng đi mà không ảnh hưởng tới vùng da khác.

Thời gian trị liệu ngắn không mất thời gian nghỉ dưỡng

Chỉ với liệu trình điều trị ngắn từ 5 – 7 lần chiếu ánh sáng vào sâu bên trong nang lông sẽ giúp loại bỏ những sợi vi ô lông cứng đầu nhất, mang lại cho bạn làn da mịn màng.

Các phương pháp xử lý tình trạng rậm lông ở nam giới, có các hiệu quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của từng người. Vì vậy để có giải pháp tốt nhất, các bác sĩ Phú Xuân cần kiểm tra mới có thể cho bạn câu trả lời chính xác được.

Còn điều gì thắc mắc về triệt lông cu rậm và các phương pháp xử lý lông vùng kín an toàn, các bạn có thể gọi đến số hotline 094 681 7777 để được tư vấn miễn phí. Hoặc có thể gặp trực tiếp các chuyên gia thẩm mỹ viện Phú Xuân tại địa chỉ Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn