Cách tẩy ria mép vĩnh viễn giúp các nàng thêm xinh

 

Người ta thường nói “nam tu nữ nhũ”, hàm ý chỉ là đàn ông có râu. Nhưng nếu đàn bà mà có râu thì sao, chắc chắn là không hợp theo quan niệm này, do vậy, nên tham khảo cách tẩy ria mép vĩnh viễn sau đây.

Vùng ria mép trên mặt các nàng khiến các nàng bị ám ảnh qúa “menly”, làm mất tự tin trong cuộc sống nhất là khi đối diện với người trò chuyện mà cứ nhìn vào gương mặt mình chính vì ria mép trở thành tâm điểm của sự chú ý chứ không phải những nét đẹp sẵn có trên gương mặt, chính vì vậy tìm cách tẩy ria mép vĩnh viễn là nhu cầu thiết yếu.

Ria mép khiến nữ giới trông nam tính hơn

Ria mép khiến nữ giới trông nam tính hơn

Thông thường, để khắc phục điều này chị em thường dùng phấn hoặc kem để bôi lên trên, nhưng đây chỉ là cách tạm thời, làm cho lông nhạt bớt màu đi mà thôi. Ngoài ra, chính cách này khiến cho phấn phủ hoặc nền không bám sâu vào da mặt của mình, vì thế trang điểm thời “tốn phấn” và mặt không đều màu.

Cách tẩy ria mép vĩnh viễn bằng nhiều phương pháp


Sử dụng nhíp nhổ hoặc waxing: đây là cách nhiều chị em dang thực hiện nhất, sự thật thì những cách tác động này làm chị em cảm thấy đau tới “chảy nước mắt nước mũi” mà lông chỉ sau thời gian ngắn vẫn mọc lại như thường. Mặc dù, thực hiện vài lần cách tẩy ria mép vĩnh viễn bằng nhổ, wax này sẽ quen, nhưng các chuyên gia khuyến cáo chúng ta không nên lạm dụng vì sẽ gây tổn thương da vùng này.

Triệt lông tại nhà sẽ làm lông mọc nhiều hơn

Triệt lông tại nhà sẽ làm lông mọc nhiều hơn

Nếu bắt buộc trong trường hợp cần kíp, có thể sử dụng nhưng khi thực hiện xong, hãy nhớ rửa mặt bằng nước ấm và bôi một lớp sữa mỏng lên vùng da ria mép, mát xa nhẹ nhàng để giảm đau và se khít lỗ chân lông.

Cách tẩy ria mép vĩnh viễn bằng sử dụng kem tẩy lông nách được bày bán nhiều ở các cửa hàng mỹ phẩm, tuy đây là cách tẩy nhanh nhưng nên nhớ, khi mọc lại chúng còn đen và cứng hơn trước.

Để triệt lông vĩnh viễn, chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng công nghệ triệt lông IPL, vì đây là cách tẩy ria mép vĩnh viễn an toàn, không gây đau sưng, chảy máu hay để lại sẹo. Phương pháp công nghệ này còn làm cho da vùng triệt láng mịn không tỳ vết, để được trải nghiệm công nghệ đỉnh cao này, hãy nhanh tay gọi tới 094 681 7777 để được tư vấn thêm.

Top bài viết được xem nhiều nhất:

Triệt lông vĩnh viễn
Triệt lông vĩnh viễn bằng IPL có tốt không
Triệt lông vĩnh viễn có hiệu quả không
Triệt lông mặt vĩnh viễn
Tẩy lông tay ở đâu tại Hà Nội

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn