Cách tẩy ria mép tại nhà vĩnh viễn hiệu quả cho phụ nữ

Chia sẻ: Cách tẩy ria mép tại nhà vĩnh viễn hiệu quả cho phụ nữ, hiệu quả tối đa với phương pháp triệt lông ria mép tự nhiên

Em rất tự ti vì là con gái mà ria mép rậm rạp chả khác gì con trai. Sau khi tham khảo một số cách tẩy ria mép hiệu quả, em đã thường xuyên áp dụng hỗn hợp đường và chanh để thoa lên vùng ria mỗi ngày. Em kiên nhẫn sau khoảng 1,5 tháng thì thấy sợi ria có rụng đỡ đi chút ít. Nhưng cách này tổn thời gian mà không hiệu quả. Mong các chuyên gia tư vấn giúp em cách triệt ria mép vĩnh viễn nhanh chóng hơn ạ! Phạm Hồng Nhung – Ninh Bình

Cách tẩy ria mép tại nhà vĩnh viễn hiệu quả cho phụ nữ

Cách tẩy ria mép tại nhà vĩnh viễn hiệu quả cho phụ nữ

Tẩy ria mép giúp chị em tươi tắn rạng rỡ hơn

Trả lời:

Hồng Nhung thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hỗn hợp chanh và đường giàu vitamin C cùng các axit tự nhiên giúp loại bỏ violong một cách nhẹ nhàng mà không gây xâm lấn da. Không chỉ là cách tẩy ria mép hiệu quả, hỗn hợp này còn làm se khít lỗ chân lông, hạn chế tích tụ bụi bẩn và bã nhờn, giúp da sáng mịn màng hơn.

Cách tẩy ria mép vĩnh viễn hiệu quả

Cách tẩy ria mép vĩnh viễn hiệu quả

Tuy nhiên, hỗn hợp này yêu cầu thời gian tác động lâu, ít nhất 4 – 5 tuần mới bắt đầu phát huy tác dụng làm suy yếu và rụng đi những sợi lông mảnh dẻ nhất. Trong khi đó, những sợi ria mép mới liên tục mọc lên khiến phương pháp này như “muối bỏ biển”, không có hiệu quả rõ rệt và mất nhiều thời gian của chị em.

Hiện nay, với sự phát triển và tối ưu hóa công nghệ Laser trong nền thẩm mỹ hiện đại, việc tẩy ria mép đã trở nên đơn giản và tuyệt đối an toàn. Tiêu biểu phải kể đến công nghệ triệt lông vĩnh viễn với Diode Laser tại thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Cách tẩy ria mép vĩnh viễn tại nhà ở phụ nữ

Cách tẩy ria mép vĩnh viễn tại nhà ở phụ nữ

Vượt qua sự kiểm định khắt khe của Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ, công nghệ Diode Laser đã chứng minh được hiệu quả triệt ria mép vĩnh viễn với những ưu điểm tuyệt vời:

Loại bỏ hoàn toàn ria mép trong 1 liệu trình duy nhất

Giúp da sáng mịn, se khít lỗ chân lông

Điều trị viêm nang lông

Với cách tẩy ria mép vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser, bạn sẽ hoàn toàn không còn lo lắng vì tình trạng ria mép “như con trai” làm mất tự tin nữa.

Liên hệ trực tiếp với thẩm mỹ viện Phú Xuân để biết thêm thông tin bạn nhé!

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Từ khóa tìm kiếm:

cách tẩy ria mép
tẩy ria mép tại nhà
tẩy ria mép vĩnh viễn
cách tẩy lông mép
cách tẩy ria mép ở phụ nữ
cách tẩy ria mép tự nhiên
cách tẩy ria mép hiệu quả
triệt lông ria mép vĩnh viễn

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn