Cách tẩy lông vùng kín nam hay còn gọi là triệt lông (wax lông)

Chia sẻ cách tẩy lông vùng kín nam (triệt lông vùng kín nam giới) wax lông một cách chuyên nghiệp

Lông vùng kín rậm rạp khiến bạn cảm thấy khó chịu và tăng nguy cơ mắc các bệnh phụ khoa không chỉ đối với nữ giới mà nam giới cũng vậy. Sau đây xin chia sẻ với các chàng một số cách tỉa lông vùng kín cho nam.

Do đặc điểm hoormon và cơ địa trong cơ thể, phần lớn nam giới thường có nhiều lông trên cơ thể không chỉ ở chân tay, mặt, ngực mà ngay cả ở vùng kín. Lông nhiều trên cơ thể còn được coi là niềm tự hào thể hiện độ “men” của các đấng mày râu. Tuy nhiên, nếu lông quá nhiều và rậm rạp cũng sẽ khiến chàng cảm thấy khó chịu và không thoải mái.

Cách tẩy lông vùng kín nam hiệu quả

Cách tẩy lông vùng kín nam hiệu quả

Đặc biệt khu vực vùng kín nếu lông rậm rạp sẽ khiến bạn rất khó chịu, tăng nguy cơ phát sinh một số bệnh viêm nhiêm vùng kín, và tạo cảm giác khó khăn khi “yêu”. Dọn dẹp và chăm sóc đám violong vùng kín cũng là điều mà các đấng mày râu nên quan tâm. Tỉa lông vùng kín không chỉ giúp bạn thấy thoải mái, sạch sẽ mà cũng sẽ tạo ra cảm giác mới mẻ, hấp dẫn với đối tác của mình khi “yêu”. Xin chia sẻ với các quý ông một số cách tẩy lông vùng kín nam.

Cách 1: Tẩy lông vùng kín nam bằng cách cạo tỉa lông :

Hãy dùng một chiếc dao cạo thật sắc và chuyên dụng để “dọn cỏ” vùng kín. Hãy cạo lông vùng kín như cách mà các chàng cạo râu hàng ngày, dùng một chút keo bọt để cạo dễ dàng hơn và giảm đau rát. Hãy “dọn cỏ” vùng kín thường xuyên khi, nên làm vào lúc tắm vì khi đó da ẩm ướt sẽ bớt đau rát và sạch sẽ hơn.

Triệt lông vùng kín nam giới

Triệt lông vùng kín nam giới

Cách 2: Triệt lông vùng kín nam giới bằng cách cắt xén

Dùng kéo hoặc tông – đơ để dọn dẹp violong vùng kín. Hãy dùng kéo để cắt xén lông vùng kín để đảm bảo an toàn và cho hiệu quả “tạo hình” vùng violong như ý muốn. Dùng kéo để cắt xén sẽ giúp bạn tránh được những va chạm với khu vực nhạy cảm như vùng kín.

Cách 3: Wax lông vùng kín nam giới bằng thuốc tẩy lông

Cách làm này bạn sẽ không phải lo sợ sẽ tác động và gây tổn thương cho vùng kín. Dùng một chút thuốc tẩy lông trên vùng violong sau khoảng vài phút bạn đã dọn dẹp được đám violong cứng đầu một cách nhẹ nhàng, êm ái.

Wax lông vùng kín nam giới

Wax lông vùng kín nam giới

Trên đây là một số cách tẩy lông vùng kín cho nam đơn giản mà các chàng có thể thực hiện tại nhà. Tuy nhiên các phương pháp này chỉ cho hiệu quả triệt lông trong một thời gian ngắn, sau đó lông sẽ mọc lại và bạn phải làm thường xuyên. Thêm nữa, vùng kín là vùng rất nhạy cảm khi “dọn dẹp” violong các chàng cần phải chú ý tránh để tổn thương trầy xước.

Để triệt lông vùng kín vĩnh viễn, giữ vệ sinh vùng kín và mang lại cảm giác mới mẻ, các quý ông có thể tham khảo công nghệ triệt lông vĩnh viện IPL 6G tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Đây là công nghệ triệt lông hiện đại, sử dụng tần sóng RF lưỡng cực trong triệt lông an toàn với mọi vùng da. IPL 6G tác động tận sâu vào chân nang lông, triệt lông hiệu quả, ngăn chặn lông mọc lại. Thêm nữa công nghệ này có thể điều chỉnh bước sóng RF chính xác tác động vào từng vị trí nang lông nhỏ, không gây xâm lấn tổn thương cho vùng da xung quanh.

Để được các bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí về công nghệ triệt lông IPL 6G, triệt lông vùng kín vĩnh viễn, hiệu quả, các quý ông có thể liên hệ trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân theo địa chỉ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: số 77, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Top bài viết được xem nhiều nhất:

Cạo lông mu
Có nên triệt lông vĩnh viễn vùng kín
Tẩy lông vùng kín có tốt không
Triệt lông vùng kín giá bao nhiêu

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn