Cách tẩy lông tay hiệu quả bằng đá bọt tại nhà

Những viên đá bọt được mài cho trơn mịn có tác dụng rất tích cực trong việc loại bỏ những sợi violong xấu xí. Nếu đang băn khoăn không biết áp dụng cách tẩy lông tay nào hiệu quả, hãy thử sử dụng những viên đá bọt xem sao bạn nhé!

 

cach-tay-long-tay-1

Tẩy lông tay bằng đá bọt là cách làm truyền thống của người Ấn Độ

 

Sử dụng đá bọt là cách tẩy lông tay của phụ nữ Ấn Độ – được áp dụng từ thời kỳ tất cả các phương pháp triệt lông vĩnh viến khác chưa “lấn át” những cách làm đẹp tự nhiên.

 

Họ sử dụng đá mài như thế nào? Mời bạn tham khảo quy trình dưới đây:

 

Bước 1: Làm sạch vùng da tay cần cạo lông, tẩy tế bào chết để lỗ chân lông được thông thoáng, hạn chế đau nhức khi triệt lông.

 

Bước 2: Thoa dầu olive lên da, massage nhẹ nhàng để da thẩm thấu các dưỡng chất từ dầu olive. Đồng thời, bước này còn hạn chế nhiễm trùng da nếu đá mài chẳng may làm xước da tay.

 

cach-tay-long-tay-2

Thoa 1 chút dầu olive lên da sẽ giúp tẩy lông tay dễ dàng hơn

 

Bước 3: Sử dụng đá mài cọ theo hình xoắn ốc tròn trên da. Làm từng vùng nhỏ một để phát huy hiệu quả đánh bật gốc chân lông tốt nhất.

 

Bước 4: Tắm sạch lại với xà phòng có tính tẩy nhẹ.

 

Nhiều người áp dụng cách tẩy lông tay tự nhiên trên đều khẳng định vilong thuyên giảm đáng kể, mỗi lần sợi lông mọc lên cũng thưa thớt đi nên rất hài lòng.

 

Tuy nhiên, với những người có tình trạng sợi lông to, đen và rậm rạp, có thể đá mài sẽ không lấy đi được hoàn toàn sợi l%C

Những cách tẩy lông tay hiệu quả nhất

Phương pháp triệt lông vĩnh viễn an toàn

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn