Cách tẩy lông mặt bằng công nghệ Diode Laser có đau không?

Sau khi sinh, mặt tôi mọc rất nhiều lông. Tôi vừa đọc tờ quảng cáo có giới thiệu công nghệ triệt lông Diode Laser tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Bác sĩ cho tôi hỏi cách tẩy lông mặt bằng công nghệ Diode Laser có đau không?

 

(Ngọc Lan- Ninh Bình)

 

cach-tay-long-mat 1

Da mặt mịn màng giúp bạn tự tin tỏa sáng

 

Trả lời:

 

Chào Ngọc Lan!

 

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân! Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

 

Có thể nói, mặt mọc khá nhiều lông đã khiến chị em thiếu tự tin khi tiếp xúc với người khác. Rất nhiều cách tẩy lông mặt đã được chị em sử dụng như dùng díp nhổ, dao cạo. Các phương pháp này thực sự không tối ưu bởi lẽ sẽ khiến vùng da bị thâm đen và lông mọc càng cứng hơn.

 

Cách tẩy lông mặt bằng công nghệ Diode Laser có đau không?

 

Công nghệ Diode Laser với ánh sáng Laser sẽ tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông để phá hủy các tế bào dưới nang lông. Khi đó, rễ của nang lông sẽ được tách ra khỏi tế bào da và triệt sạch lông từ gốc tới ngọn. Chỉ sau với liệu trình điều trị ngắn từ 5- 7 lần, Diode Laser sẽ giúp loại bỏ những sợi vi ô lông cứng đầu nhất, mang lại cho bạn làn da sáng mịn không tỳ vết.

 

ảnh phẫu thuật

Hình ảnh trước và sau khi triệt lông tại thẩm mỹ viện Phú Xuân

 

Triệt lông bằng Diode Laser được nhiều chị em tin dùng vì vừa đảm bảo an toàn lại không đau rát, không làm tổn thương đến vùng da lân cận. Sau khi điều trị, bạn không phải mất thời gian nghỉ dưỡng mà hoàn toàn tiếp tục công việc của mình.

 

Muốn biết chi tiết cách tẩy lông mặt bằng công nghệ Diode Laser, Ngọc Lan có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện Phú Xuân hoặc gọi hoặc liên hệ qua Hotline 094.681.7777 để được bác sĩ tư vấn!

 

Chúc bạn vui vẻ và hạnh phúc!

Top bài viết được xem nhiều nhất:

Triệt lông vĩnh viễn

Triệt ria mép an toàn có bảo hành tại Hà Nội
Cách tẩy lông mặt hiệu quả tại nhà
Tẩy ria mép vĩnh viễn
Triệt lông mặt vĩnh viễn có hại không

n

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn