Cách tẩy lông chân vĩnh viễn an toàn và hiệu quả

Chào Thẩm mỹ viện Phú Xuân! Để tìm biện pháp tẩy lông chân, em đã lên mạng tìm hiểu và biết đến cách tẩy lông chân vĩnh viễn an toàn và hiệu quả với mật ong. Em đã thử áp dụng để tẩy lông cho mình nhưng kết quả không được như ý lắm vì đúng là lúc đầu lông cũng đỡ nhưng sau đó lông vẫn mọc lại và thậm chí còn dày hơn khiến em rất nản. Vậy các chuyên gia có thể tư vấn giúp em cách tẩy lông chân vĩnh viễn an toàn và hiệu quả nhất hiện nay được không ạ? Em xin cảm ơn! (Lệ Thảo – Quảng Bình)

 

cach tay long chan vinh vien an toan va hieu qua

Có nhiều cách để tẩy lông chân

 

Trả lời:

 

Bạn Lệ Thảo thân mến!

 

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Dùng mật ong hay mật ong kết hợp với chanh và đường là biện pháp tẩy lông chân tự nhiên mà nhiều người đã áp dụng với mong muốn đánh bay lông vùng chân. Cách tẩy lông chân này đã được chị em thực hiện và lưu truyền từ lâu bởi nó cũng đã đem lại những hiệu quả nhất định.

 

Cơ chế và tác dụng làm đẹp da của mật ong là nhờ chức năng chống lại vi khuẩn, chống lại quá trình oxy hóa và chống nhiễm khuẩn của hàm lượng cao Kali trong nó. Đồng thời, mật ong còn có tác dụng như nước oxy già. Do vậy mật ong được dùng để thu nhỏ lỗ chân lông và tẩy lông.

 

Tuy nhiên, để tẩy lông chân tự nhiên vĩnh viễn bằng mật ong, bạn cần thực hiện đúng cách và trong khoảng thời gian dài mới có thể đạt được kết quả như ý muốn. Để tẩy lông chân vĩnh viễn bằng cách này, bạn cần lưu ý là nên khi bôi mật ong hay hỗn hợp mật ong, nước chanh và đường thì nên bôi theo chiều mọc của lông và khi kéo lớp vải lột tẩy lông thì nên giữ chặt phẩn da xung quanh và kéo nhanh miếng vải theo ngược chiều lông mọc. Đây chính là yếu tố quyết định hiệu quả tẩy lông chân.

 

Theo các chuyên gia hàng đầu, cách tẩy lông chân vĩnh viễn an toàn và hiệu quả nhất hiện nay là triệt lông bằng công nghệ Diode laser. Đây là công nghệ triệt lông tiên tiến nhất hiện nay, có tác dụng loại bỏ lông một cách triệt để và còn ngăn ngừa lông tái phát. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, công nghệ tẩy lông này đã đem lại sự tự tin cho hàng nghìn khách hàng.

 

Bạn Lệ Thảo muốn trải nghiệm cách tẩy lông chân vĩnh viễn an toàn và hiệu quả bằng công nghệ Diode laser thì nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để cảm nhận được sự hài lòng nhé!

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

 

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn