Cách tẩy lông chân nào tốt mà không gây biến chứng?

Em tự wax lông tại nhà thấy có hiện tượng đau và bỏng nhẹ. Xin hỏi có cách tẩy lông chân nào tốt hơn, an toàn không?  Xin tư vấn giúp em. Em cảm ơn nhiều ạ!(Mỹ Lệ – Hải Phòng)

Trả lời:

Mỹ Lệ thân mến!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Có rất nhiều cách tẩy lông chân nhưng không phải biện pháp nào cũng cho kết quả cao, an toàn. Đặc biệt, khi áp dụng cách wax lông tại nhà không đúng cách có thể gây biến chứng khôn lường cho da như mẩn ngứa, đỏ rát, bỏng nhẹ. Nguyên nhân, do trong những loại kem wax lông này chứa hàm lượng hóa chất cao nên khi tác động vào da sẽ làm bào mòn, kích ứng da như trường hợp của bạn.

Chị Hồng Hạnh – Bắc Ninh khách hàng triệt lông tại Phú Xuân từng tâm sự: “Mình tự wax lông tại nhà bằng loại kem nóng. Do nhiệt độ quá cao, khi áp dụng vào da đã gây bỏng nhẹ, nổi mẩn, ngứa rát…Cho nên mình đã không dám áp dụng nữa mà tìm hiểu áp dụng bằng công nghệ cao. Khi đến Phú Xuân được tư vấn công nghệ triệt lông Diode Laser mới nhất, mình đã thử. Kết quả tuyệt vời, không gây đau, không gây kích ứng cho da nhẵn mịn không còn lo lắng wax lông thường xuyên nữa.”

Cách tẩy lông chân nào tốt mà không gây biến chứng?

Cách tẩy lông chân bằng công nghệ cao an toàn hiệu quả nhất hiện nay

Chính vì thế, khi có nhu cầu tẩy lông chân bạn cần phải thận trọng lựa chọn cách phù hợp với mình để tránh những biến chứng không mong muốn sau thực hiện. Để đảm bảo an toàn, kết quả cao thì nên thay thế bằng công nghệ Diode Laser – đây là công nghệ triệt lông mới nhất – đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận về sự hiệu quả, an toàn, cấp phép sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Do đó, bạn có thể yên tâm đến với Thẩm mỹ viện Phú Xuân thực hiện triệt lông vĩnh viễn mà không phải lo về biến chứng. Vì công nghệ này là sự kết hợp hoàn hảo của tia laser và tần sóng siêu âm RF có khả năng triệt lông và làm đẹp da hiệu quả.

Khi đến, bạn sẽ được thăm khám kỹ lưỡng tình trạng nang lông và tư vấn liệu trình trị liệu phù hợp. Sau đó, sẽ làm sạch da vùng trị liệu và bôi gel lạnh giảm đau rát khi bắn laser. Cuối cùng, căn chỉnh bước sóng laser và chiếu sâu vào chân gốc nang lông để loại bỏ chúng tận gốc. Chỉ sau 1 liệu trình trị liệu ngắn, da bạn sẽ hết sạch nang lông, nhẵn mịn tự nhiên.

Để biết thêm thông tin về cách tẩy lông vĩnh viễn bằng Diode Laser này, bạn vui lòng gọi số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Phú Xuân thăm khám và tư vấn miễn phí!

 

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn