Cách làm rụng lông chân và trị viêm nang lông tại Phú Xuân

Chào các bác sỹ thẩm mỹ, tôi là Lệ Thu, 28 tuổi – làm trợ lý doanh nghiệp về xuất khẩu. Tôi có nghe tại Phú Xuân có cách làm rụng lông chân và trị viêm nang lông rất hiệu quả bằng công nghệ hiện đại, vậy cho tôi hỏi đó là công nghệ gì, nếu tôi làm thì chi phí bao nhiêu, mong được các bác sỹ thẩm mỹ tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn!

 

Trả lời

Chào Lệ Thu, Cảm ơn bạn đã tin tưởng thẩm mỹ viện Phú Xuân và gửi thắc mắc “Cách làm rụng lông chân và trị viêm nang lông” tới hòm thư chung: thammyvienphuxuan@gmail.com. Về vấn đề của bạn, các chuyên gia đã giải đáp như sau:

Lông chân nhiều làm mất đi vẻ nữ tính

Lông chân nhiều làm mất đi vẻ nữ tính

Lông chân là một yếu tố sinh lý rất bình thường, hầu như không ảnh hưởng tới sức khoẻ, đối với nhiều nhà khoa học, họ cho rằng, tác dụng của lông chân là cản bụi bẩn và ánh nắng xâm phạm vào cơ thể.

Tuy nhiên, xét về yếu tố thẩm mỹ, rậm lông chân khiến nhiều bạn gái mất đi vẻ tự tin của bản thân vì đôi chân quá “mely”. Chưa kể, nếu thường xuyên mặc quần áo bó và bí bách, tiềm ẩn nhiều nguy cơ vị viêm nang lông rất nguy hiểm cho sức khoẻ và cho da. Vì vậy, nhiều người luôn tìm cách làm rụng lông chân.

Là một cô gái đang ở độ xuân thì, vẻ đẹp gần độ chín muồi của bạn cần được khoe khéo léo bằng những trang phục gợi cảm để khoe đôi chân thon trắng mịn, hoặc diện những bộ đồ gợi cảm một cách tự tin nhất.

Tẩy lông chân để gợi cảm hơn

Tẩy lông chân để gợi cảm hơn

Có thể bạn đã sử dụng cách làm rụng lông chân bằng tự nhiên. Những cách này chỉ là lấy đi phần lông trên bề mặt da, còn ẩn sâu dưới da là những mầm gốc, chúng sẽ mọc trở lại và đen hơn. Đặc biệt, cách này còn có nhiều khả năng bị viêm nang lông do bịt kín lỗ chân lông của chúng.

Vì thế, các chuyên gia tại Phú Xuân đã nghiên cứu và ứng dụng phương pháp triệt lông chân tận gốc bằng công nghệ máy móc hiện đại có tên là IPL 6G.

Đây là cách làm rụng lông chân và trị viêm nang lông hiệu quả nhất hiện nay đang được các chuyên gia thẩm mỹ tại nhiều nơi trên thế giới tin dùng.

Phương pháp này sử dụng ánh sáng sinh học với các bước sóng linh hoạt tiêu diệt từng gốc rễ của sợi lông từ sâu bên trong da, và ngăn chặn chúng không cho mọc trở lại.

Đặc biệt, kết hợp với tần sóng RF, giúp se khít lỗ chân lông, làm mịn da và trị hết bệnh viêm nang lông chân cực tốt.

Tại Phú Xuân, phương pháp này có những ưu điểm sau:

Triệt lông tận gốc vĩnh viễn – không mọc trở lại

An toàn tuyệt đối, không đau không kích ứng da

Trị bệnh nang chân lông

Thời gian điều trị ngắn, không tốn thời gian nghỉ dưỡng sau trị liệu

Phương pháp IPL 6g tại Phú Xuân

Phương pháp IPL 6g tại Phú Xuân

Tại Phú Xuân, chi phí của dịch vụ triệt lông chân bằng IPL 6G là 2,2 triệu. Tuy nhiên, để tiết kiệm thời gian và chi phí cho bạn, Lệ Thu nên trực tiếp đến thẩm mỹ viện Phú Xuân để các bác sỹ thăm khám tình trạng của bạn trước khi báo chi phí chính xác nhất.

Nếu còn thêm thắc mắc về: “Cách làm rụng lông chân và trị viêm nang lông” bạn gọi về số hotline 094 681 7777 để được tư vấn nhé.

 

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn