Các nguyên liệu thiên nhiên tẩy lông tay tận gốc

Không quá khó để bạn có được một đôi tay trắng mịn và sạch lông bằng những nguyên liệu thiên nhiên dưới đây. Hãy áp dụng tẩy lông tay tận gốc mỗi ngày để thấy được kết quả tốt nhất nhé!

Xem thêm tại đây:

Ðăng ký tư vấn miễn phí

Mặc dù không cho kết quả triệt lông nhanh ngay lập tức, nhưng nếu bạn chọn nguyên liệu thiên nhiên sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho làn da đồng thời có tác dụng nuôi dưỡng và se khít lỗ chân lông giúp da trắng sáng mịn màng như được tắm trắng ở các spa đó nhé!

1 – Tẩy lông tay tận gốc bằng mật ong

Các nguyên liệu thiên nhiên tẩy lông tay tận gốc

Các nguyên liệu thiên nhiên tẩy lông tay tận gốc

Mật ong là nguyên liệu quen thuộc trong danh sách làm đẹp của chị em, ngoài việc dùng để đắp mặt bạn cũng có thể sử dụng mật ong như nguyên liệu triệt lông thần kì. Rất đơn giản, bạn chỉ cần thoa một lớp mỏng mật ong lên trên vùng da muốn triệt lông và đặt một miếng dán lên trên lớp mật ong đó, để khoảng 15 phút các chị em giật mạnh miếng dán, các sợi lông sẽ được loại bỏ một cách nhanh chóng nhất.

Chịu khó thực hiện triệt lông bằng mật ong sẽ cho kết quả rất tốt chúng sẽ giữ ẩm và nuôi dưỡng da mịn màng. Rất thích hợp với người có làn da khô.

2 – Tẩy lông tay tận gốc bằng Bơ

Thêm một công thức triệt lông mới cũng khiến chị em bất ngờ đó là bơ. Bơ vừa tiện lợi lại còn mang lại kết quả rất tốt. Cách triệt lông tay từ bơ được thực hiện theo quy trình như sau:

+ Các bạn nghiền nát bơ chín sau đó các chị em thoa đều hỗn hợp đó lên trên vùng da muốn triệt lông và để khoảng 20 phút.

+ Sau 20 phút bạn hãy đi rửa sạch da với nước lạnh.

Nên duy trì thực hiện cách này vào buổi tối các ngày trong tuần để mang đến hiệu quả cao nhất.

Các nguyên liệu thiên nhiên tẩy lông tay tận gốc

Bơ cũng là nguyên liệu tẩy lông cực tốt

3 – Tẩy lông tay tận gốc bằng kem đánh răng

Cùng với bơ và mật ong, kem đánh răng cũng sẽ giúp bạn triệt lông tay hiệu quả. Chỉ cần bạn chịu khó thực hiện thì không gì là không thể. Cách làm rất dễ dàng, bạn cần thoa kem đánh răng lên trên vùng da muốn triệt lông, mát xa nhẹ nhàng vùng da đó trong khoảng 20 phút để mang đến hiệu quả cao, những sợi lông trên người của bạn sẽ rụng dần đi và trả lại cho bạn làn da đẹp tự nhiên nhất.

Nếu như những cách tẩy lông tay tận gốc trên vẫn chưa làm bạn ưng ý bạn có thể tham khảo thêm công nghệ triệt lông hot nhất hiện nay là Diode Laser sẽ giúp bạn triệt lông vĩnh viễn và lông hoàn toàn không mọc lại về sau này nữa.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn