Bí quyết “triệt hạ” lông mặt vĩnh viễn tại nhà

Lông mặt rậm rạp khiến cho nhiều chị em mất đi vẻ nữ tính và cảm giác gọn gàng. Tuy nhiên, chỉ cần kiên trì với một số nguyên liệu tự nhiên tại nhà dưới đây, những sợi lông mặt xấu xí sẽ được loại bỏ nhanh chóng và an toàn.

long-mat-1

Lông mặt có thể được loại bỏ tại nhà

Triệt lông mặt với bột đậu xanh

Chuẩn bị 50g bột đậu xanh và 50g bột nghệ, trộn đều với nhau. Thêm 1 chút nước để tạo thành hỗn hợp sền sệt.

Làm sạch da mặt để lỗ chân lông thông thoáng, sau đó thoa hỗn hợp này lên da khoảng 30 phút rồi rửa mặt sạch với nước lạnh.

Khi đắp mặt với bột đậu xanh, không chỉ những sợi lông mặt sẽ trở nên suy yếu và dễ dàng loại bỏ mà da cũng trở nên sáng mịn hơn trông thấy. Đồng thời, khả năng thanh lọc, giải độc trong bột đậu xanh còn hạn chế hình thành mụn trên da hiệu quả.

long-mat-2

Bột đậu xanh giúp loại bỏ lông mặt

Triệt lông mặt với lòng trắng trứng

Trộn 1 lòng trắng trứng với 1 muỗng canh đường, 1 muỗng canh bột ngô. Thêm nước để tạo thành hỗn hợp sền sệt và có khả năng kết dính cao.

Thoa hỗn hợp này lên da, để khoảng 3 – 5 phút cho hỗn hợp khô lại. Lúc này bạn có thể bóc hỗn hợp ra khỏi da rất dễ dàng. Tuy nhiên, trong một số lần đầu, việc bóc hỗn hợp có thể gây đau nhức và khó chịu trên da. Vì vậy, bạn có thể lau nhẹ bằng khăn ẩm và chỉ bóc khi nào cảm giác đau nhức không quá khó chịu.

Áp dụng 3 – 4 lần/ tuần, kiên trì khoảng 2 tháng, bạn sẽ thấy lông mặt thuyên giảm đáng kể.

long-mat-3

Lòng trắng trứng giúp triệt lông mặt an toàn

Ngoài việc sử dụng các hỗn hợp triệt lông mặt hiệu quả tại nhà trên, bạn cũng cần lưu ý chế độ ăn uống và sinh hoạt để không bị rối loạn nội tiết tố – khiến sợi lông dài và đen hơn.

Nếu các công thức triệt lông mặt tại nhà không mang lại hiệu quả nhanh chóng như mong muốn, mời bạn tham khảo công nghệ triệt lông mặt vĩnh viễn với Diode Laser tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Chỉ trong 1 liệu trình ngắn duy nhất, công nghệ Diode Laser sẽ loại bỏ violong hoàn toàn, mang lại làn da sáng mịn tự nhiên và lỗ chân lông se khít.

Top bài viết được xem nhiều nhất:

Triệt lông vĩnh viễn

Triệt ria mép an toàn có bảo hành tại Hà Nội
Cách tẩy lông mặt hiệu quả tại nhà
Tẩy ria mép vĩnh viễn
Triệt lông mặt vĩnh viễn có hại không

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn