Bị ngứa vùng kín ở nữ giới thì phải làm sao?

Không ít chị em phàn nàn về tình trạng thường xuyên ngứa vùng kín, tình trạng này khiến họ cảm thấy khó chịu và mất tự tin. Vậy bị ngứa vùng kín thì phải làm sao?

 

bi-ngua-vung-kin-phai-lam-sao

Bị ngứa vùng kín phải làm sao?

Vùng kín là vùng nhạy cảm nhất trên cơ thể, bất cứ sự thay đổi nào của cơ thể cũng có thể ảnh hưởng ít nhiều đến vùng nhạy cảm này. Bị ngứa vùng kín là một trong những tình trạng phổ biến nhất thường gặp ở nhiều người.

1. Nguyên nhân bị ngứa vùng kín?

Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng bị viêm nhiễm hoặc không vệ sinh vùng kín sạch sẽ là nguyên nhân dẫn đến bị ngứa vùng kín. Bởi khi đó, các vi khuẩn sẽ dễ dàng xâm nhập gây khó chịu ở vùng nhạy cảm này. Tuy nhiên, cũng có nhiều trường hợp bị ngứa vùng kín là do quá sạch sẽ (vệ sinh quá nhiều lần trong một ngày) hoặc do stress, lịch sinh hoạt thay đổi thất thường

2. Bị ngứa vùng kín phải làm sao?

bi-ngua-vung-kin-phai-lam-sao

Bạn cần vệ sinh vùng kín đúng cách để tránh viêm nhiễm

Khi bị ngứa vùng kín chúng ta nên thực hiện theo các nguyên tắc sau đây:

– Không gãi: Khi phần da nhạy cảm bị ngứa theo bản năng chúng ta sẽ gãi, tuy nhiên việc gãi này có thể gây ảnh hưởng dẫn đến việc viêm nhiễm vùng kín nặng hơn, tạo điều kiện để vi khuẩn dễ dàng xâm nhập hơn

– Không quá lạm dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ: Nhiều người lầm tưởng rằng sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ sẽ giúp vùng kín luôn sạch sẽ. Điều này là sai lầm bởi các thành phần có trong dung dịch vệ sinh phụ nữ sẽ làm thay đổi môi trường Ph âm đạo, khiến vi khuẩn càng có cơ hội để phát triển.

– Giữ vùng tam giác luôn khô ráo: Để không mắc phải những dị ứng hoặc viêm nhiễm, bạn nên chọn những loại quần chip khô thoáng thấm nước và khô ráo để vùng này không ẩm ướt. Lau khô vùng kín sau khi tắm hoặc sau khi đi tiểu tiện.

bi-ngua-vung-kin-phai-lam-sao

Cần chú trọng đến triệt lông vùng kín

– Vệ sinh vùng kín đúng cách: Đặc biệt cần chú trọng đến việc triệt lông vùng kín. Bởi khi lông vùng kín quá rậm rạp sẽ là nơi trú ngụ của nhiều vi khuẩn. Để triệt lông vùng kín bạn nên tới các cơ sở thẩm mỹ để thực hiện bởi nếu thực hiện ở nhà không đúng cách sẽ gây hại cho vùng nhạy cảm này. Hiện nay tại thẩm mỹ viện Phú Xuân đã áp dụng thành công công nghệ triệt lông IPL 6G- đây là công nghệ triệt lông vùng kín an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

Để biết thêm chi tiết về công nghệ triệt lông vùng kín vĩnh viễn IPL 6G bạn có thể gọi tới số hotline 094 681 7777

Top bài viết được xem nhiều nhất:

Cạo lông mu
Có nên triệt lông vĩnh viễn vùng kín
Tẩy lông vùng kín có tốt không
Triệt lông vùng kín giá bao nhiêu

 

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn