Bật mí về cách triệt lông vùng kín cho bạn gái

“Em rất ngại nói về vấn đề nhạy cảm của mình nhất là vùng kín, nhưng em sắp kết hôn rồi em muốn mình là cô dâu thật xinh đẹp và gợi cảm trong mắt chồng vì thế em quyết định gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn mong bác sĩ tư vấn giúp về cách triệt lông vùng kín? Mong sớm nhận được thư tư vấn từ phía bác sĩ.”

(Xuân Mai – Hà Nội)

 

cach-triet-long-vung-kin

Bật mí về cách triệt lông vùng kín cho bạn gái

 

Trả lời:

 

Chào bạn Xuân Mai!

 

Chúng tôi rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn Phú Xuân, xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

 

Đúng như bạn chia sẻ, là một cô dâu trong ngày cưới và làm người vợ thật hạnh phúc thì vấn đề hâm nóng tình yêu là một việc rất quan trọng. Nếu bạn gái không may bị rậm lông vùng kín thì sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới những xúc cảm khi “yêu”. Vì thế, tìm cách triệt lông vùng kín vĩnh viễn trở thành mối bận tâm hàng đầu của phái đẹp.

 

Bạn có cho biết rằng bạn đã thử cạo lông nhưng không đạt được hiệu quả như ý, các sợi lông vẫn mọc lại hơn nữa bạn còn bị đau khi cạo nhổ lông. Sở dĩ như vậy là do dao cạo chỉ cắt đứt phần lông nhô ra khỏi bề mặt da mà không lấy đi chân lông nên sau một vài hôm lông vùng kín sẽ mọc trở lại, có thể dài và đen hơn trước. Đây không phải là cách triệt lông mang lại hiệu quả lâu dài.

 

cach-triet-long-vung-kin1

Lông vùng kín ảnh hưởng tới sức khỏe và cảm xúc khi yêu

 

Ứng dụng trên nguyên tắc triệt lông vĩnh viễn, các chuyên gia thẩm mỹ của Hoa Kỳ đã tìm ra và ứng dụng thành công công nghệ triệt lông Diode Laser, đây là sự kết hợp giữa ánh sáng Laser và sóng Rf, cho kết quả tẩy lông vùng kín rất cao. Diode Laser sử dụng máy Laser thế hệ cải tiến mới nhất phát ra bước sóng 808nm, tác động vào từng sợi lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào, phá hủy và triệt tiêu hoàn toàn các tế bào, mầm nhú và mạch máu nuôi dưỡng nang lông, triệt lông vùng kín vĩnh viễn, không tái phát.

 

Hiện nay, thẩm mỹ viện Phú Xuân đã nhận chuyển giao và áp dụng độc quyền công cách triệt lông vùng kín Diode Laser, mang đến niềm vui cho nhiều chị em trong và ngoài nước. Đến đây, chắc hẳn bạn đã tìm ra lời đáp cho câu hỏi “cách triệt lông vùng kín” vĩnh viễn của mình.

Chúc bạn hạnh phúc!

Top bài viết được xem nhiều nhất:

Cạo lông mu
Có nên triệt lông vĩnh viễn vùng kín
Tẩy lông vùng kín có tốt không
Triệt lông vùng kín giá bao nhiêu

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn